Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách tìm gia sư dạy đàn Guitar chất lượng

Hiện nay, Guitar đang dần được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn, không chỉ đóng vai trò giải trí, biểu diễn cho vui, chơi đàn Guitar giỏi sẽ là điều kiện để bạn lọt vào mắt xanh các nhà tuyển dụng vì bạn là người toàn diện. Nhưng đồng thời, việc học Guitar không phải là điều dễ dàng, nó đòi hỏi sự cần cù, chăm chỉ, tài liệu chuẩn, không chóng nản, … nhưng thậm chí có những điều trên nhưng nếu bạn không có phương pháp học thích hợp thì vẫn khá khó trong việc học tập. Và vào lúc này, tìm một Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà là một phương pháp khá tốt, được xem là phương pháp học tốt nhất hiện nay với việc kèm 1-1 kề cạnh với học viên. Tuy vậy, việc chọn gia sư chuẩn đối với những bạn ít tiếp xúc với ngành nghề này là khá khó, do vậy chúng tôi đã soạn một bài viết nói riêng về “Cách tìm gia sư dạy đàn Guitar chất lượng” nhằm giúp học viên tìm được cho bản thân một người dạy đáng tin cậy trong xã hội hiện nay. Và sau đây là 5 phẩm chất cần có ở một người gia sư chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín:

Cách tìm gia sư dạy đàn Guitar chất lượng

Cách tìm gia sư dạy đàn Guitar chất lượng

Phẩm chất 1: Là người có chuyên môn và kiến thức Guitar học vững chắc:

Khi bạn đang tìm kiếm một Gia sư đàn Guitar tại nhà, tất nhiên, điều quan trọng là tìm một chuyên gia về Guitar! Tùy thuộc vào cấp độ hoặc kỹ năng mà học viên đang học, bạn cần phải chắc chắn rằng gia sư mà bạn tìm thấy có kiến thức đầy đủ và vững vàng trong lĩnh vực Guitar cụ thể đó. Nói cách khác, với bất cứ vấn đề nào đến từ học viên liên quan đến lĩnh vực đang học thì Gia sư đàn Guitar giỏi đều phải nêu ra đáp án chuẩn xác.

Phẩm chất 2: Không nên quá nghiêm khắc cũng như quá dễ tính:

Khi một bạn gia sư quá nghiêm khắc với các học viên thì chắc chắn các bạn ấy sẽ chỉ tiếp thu mọi kiến thức trong sự sợ hãi, không dám nói ra những điều mình chưa hiểu. Ngược lại, nếu bạn gia sư đó quá dễ tính thì sẽ làm cho các bạn học viên “nhờn” không nghe theo những kiến thức mà bạn gia sư đó giảng dạy. Vì vậy, người học nên chọn các bạn gia sư có đức tính trung bình cộng của 2 đức tính nói trên, “mềm”có “rắn” có, khi nào cần nghiêm khắc, khi nào cần nhượng bộ sẽ do gia sư đó tự quyết định, điều đó cần sự linh hoạt và khéo léo trong cách ứng xử của các bạn gia sư mà thôi.

Phẩm chất 3: Gia sư phải là một người nhiệt tình và đam mê Guitar:

Bên cạnh việc tìm gia sư chỉ biết Guitar, điều quan trọng là tìm một người đam mê với cây đàn này. Đam mê sẽ đảm bảo rằng Gia sư đàn Guitar của bạn luôn đi đầu trong các xu hướng đánh đàn Guitar và phong cách trong chiến lược giảng dạy. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng gia sư của bạn có khả năng làm việc với những học viên đang chán nản trong việc học Guitar. Với sự đam mê, yêu thích của bản thân, có thể chắc chắn rằng gia sư dễ dàng hơn trong việc truyền lửa, truyền niềm đam mê Guitar cho các bạn học viên. Bên cạnh đó, một người đam mê những gì họ đang dạy và được đào tạo về các kỹ thuật dạy kèm sẽ đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong tác phong và cách thức dạy.

Phẩm chất 4: Sự chuyên nghiệp:

Sự chuyên nghiệp – một khái niệm nghe khá mơ hồ vì làm sao có thể biết được một gia sư như thế nào gọi là chuyên nghiệp, không lẽ dựa vào thời gian làm việc? Thật ra điều này có thể dựa vào tác phong làm việc cũng như những hành động họ thể hiện ra trong buổi dạy, ví dụ như:

– Buổi học bắt đầu và kết thúc đúng giờ: Không phải một gia sư dạy trễ giờ hơn là một gia sư chú tâm vào công việc, bởi việc ra về đúng giờ mà vẫn đảm bảo được học viên đầy đủ kiến thức là điều không dễ dàng, nó cho thấy gia sư nắm khá rõ về giáo án và học viên của mình, hiểu được học viên có khả năng tiếp thu ra sao và tạo nên một buổi dạy hoàn hảo.

– Có một kế hoạch và định hướng rõ ràng: Điều này khá quan trọng vì một kiến thức nắm vững trong 1 tháng và nắm vững trong 1 tuần có sự khác nhau khá lớn, một gia sư chuyên nghiệp sẽ có một bản kế hoạch rõ ràng được tạo ra từ sự trao đổi của cả gia sư và phụ huynh.

– Có thái độ và tác phong tốt: Việc dạy học cho một học viên với một khuôn mặt khó chịu thì tốt nhất là bạn nên tìm một gia sư khác, điều này chỉ cho thấy gia sư đó không yêu thích công việc này hoặc không thích học viên đó; còn nếu do lý do bên ngoài thì cũng vậy, làm việc mà lại để tâm tình của bản thân ảnh hưởng.

Phẩm chất 5: Sự kiên nhẫn:

Cũng giống như đam mê, sự kiên nhẫn là một phẩm chất quan trọng trong một gia sư vì đôi khi mọi thứ có thể hơi căng thẳng. Nếu học viên của bạn thấy một bản nhạc khó đánh, học quài vẫn không đánh hay được, điều đó có thể làm tăng thêm mức độ căng thẳng cho công việc dạy học Guitar. Lúc này, gia sư cần sự kiên nhẫn bởi dù bực bội, khó chịu thì cũng chỉ khiến việc học trở nên gò bó.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy Guitar chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên – Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

App dạy kèm tại nhà

App dạy kèm tại nhà

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 098 787 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daydanguitar.vn

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Các loại đàn Guitar cơ bản
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng chắc chắn là không phải…
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay Khi mới bắt đầu chơi Guitar chắc hẳn ai cũng có…
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ có giá…
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar?
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar? Khi bắt đầu học đàn Guitar ai cũng sẽ trải qua quá…
Đàn Guitar có mấy dây?
Đàn Guitar có mấy dây? Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi…
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè Một năm học đã trôi qua, đồng nghĩa với việc các…