Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Đàn Guitar có mấy dây?

Đàn Guitar có mấy dây?

Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi đàn Guitar có mấy dây? Thứ tự dây đàn Guitar? Thật ra đã có nhiều bạn đặt ra câu hỏi này với chúng tôi. Chính vì thế ở bài viết này, Daykemtainha.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn có thể nắm bắt được kiến thức về dây đàn Guitar.

Đàn Guitar có mấy dây

Đàn Guitar có mấy dây

Đàn Guitar có mấy dây?

Guitar có rất nhiều loại và mỗi loại lại có những đặc điểm cấu tạo và số lượng dây đàn khác nhau. Xét về số dây thì Guitar có loại 4 dây, 6 dây, 7 dây, 12 dây.

– Guitar 4 dây:

Với tên thường gọi là Ukulele, loại này có âm thanh rất vui nhộn và kiểu dáng xinh xắn thích hợp cho trẻ em hoặc những ai có kích thước tay nhỏ. Thật ra, đàn Ukulele là một loại riêng biệt nhưng vì có hình dáng gần giống hệt như ghi ta nên được gọi là đàn Guitar 4 dây kích cỡ nhỏ.

Tiếng vang của đàn Ukulele khá nhỏ nên thường được dùng để chơi đệm hát, tuy nhiên đôi lúc người ta cũng dùng nó để chơi độc tấu. Tiếng đàn réo rắt đặc trưng của đàn Ukulele cũng được lòng nhiều thính giả và những người chơi đàn.

– Guitar 6 dây:

Đàn Guitar 6 dây cũng là loại chuẩn hiện nay cho dòng Guitar điện và Guitar nói chung, khá là phổ biến hiện nay. Gồm có

Dây số 1 là dây nhỏ nhất – nốt mi cao

Dây số 2 là nốt si

Dây số 3 là nốt sol

Dây số 4 là nốt rê

Dây số 5 là nốt la

Dây số 6 là to nhất – mi trầm

– Guitar 7 dây:

Để chơi được cây ghi ta 7 dây này đòi hỏi người chơi phải hết sức chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Việc chơi ghi ta 7 dây vô cùng khó khăn và yêu cầu kĩ thuật rất cao từ người nghệ sĩ.

Guitar bass 7 dây thể hiện được những âm thanh trầm của  một cây đàn chuẩn, nhưng cũng có thể chơi được những hợp âm và giai điệu cao. Loại này thường được các nghệ sĩ đàn trên thế giới – đặc biệt là các nước châu Âu – ưa dùng để thể hiện đẳng cấp ngôi sao của mình.

– Guitar 12 dây:

Thay vì 6 dây như đàn chuẩn thì những cây đàn này có các dây nhỏ phụ nằm kèm bên cạnh 6 dây chính.

Dựa theo số dây thông thường, 12 dây của loại đàn Guitar 12 dây này có 6 cặp phân theo từng khoảng âm vực như sau: cặp số 1 là nốt mi cao, cặp số 2 là nốt si, cặp số 3 là nốt sol, cặp số 4 là nốt rê, cặp số 5 là nốt la và cặp số 6 là nốt mi trầm. Trong ban nhạc, người ta dùng Guitar 12 dây này để đệm hợp âm giữ nhịp, vì âm thanh của nó rất sắc, khỏe và như có 2 cây Guitar cùng vang lên một lúc vậy.

Về việc ghi nhớ các dây đàn Guitar là điều quan trọng với người sử dụng đàn và người mới học chơi đàn. Việc tập làm quen các thứ tự dây đàn giúp bạn sử dụng đàn dễ cũng như cách bấm nốt và thả dây đàn cho phù hợp đúng dây. Các vị trí dây đàn cụ thể như :

– Dây đàn số 1: Dây số 1 là dây nhỏ mỏng nhất từ dưới đếm lên, đếm từ vị trí thấp nhất của cây đàn, âm thanh của dây đàn số 1 phát ra rất trong và thanh. Nếu như bạn tune dây đàn theo chuẩn bình thường, không có gì đặc biệt, thì dây 1 này sẽ có nốt là E (Mi), hay còn được gọi là nốt “high-E” (vì nốt low-E sẽ nằm ở dây 6, dây ở vị trí cao nhất và dày nhất trên cây đàn).

– Dây đàn số 2: Dây đàn kế dây đàn số 1 (E) đây cũng là dây đàn mỏng như dây đàn số 1 được đánh dấu là B.

– Dây đàn số 3: Dây đàn hơi dầy có bọc lớp coating bên ngoài nên âm phát ra hơi trầm và ấm. Dây đàn số 3 là dây đàn liền kề dây số 2.

– Dây đàn số 4: Sợi dây thứ 4 từ dưới lên, cũng là sợi thứ 3 từ trên xuống, sẽ được đánh số 4, và là nốt D (Rê). Như đã nói ở trên, thì ở những cây đàn tune dây bình thường thì các nốt sẽ không thay đổi, với thứ tự các nốt từ dây 1 đến 6 là EBGDAE. Chúng sẽ thay đổi nếu người chơi tune dây ở tone bất thường. Tuy nhiên cho dù có được tune dây ở tone bất thường thì thứ tự các dây đàn vẫn không thay đổi – từ 1 đến 6 theo thứ tự từ dưới lên.

– Dây đàn số 5: Sợi dây thứ 5 từ dưới lên, và thứ 2 từ trên xuống là sợi dây A. Đây là sợi dây dày thứ 2 chỉ sau dây 6.

– Dây đàn số 6: Đây là sợi dây dày nhất trong tất cả các dây trên cây đàn Guitar, và cũng là dây khó đứt nhất. Đây được gọi là dây low-E, là nốt E thấp nhất trên cây đàn Guitar.

Tóm lại trong 6 dây đàn thì dây số 1, 2,3 là dây treble còn dây số 4,5,6 là dây bass cho nên khi chơi bạn nên nhớ để sử dụng đàn tốt.

Khi nào bạn cần thay dây đàn Guitar?

Trước khi quan tâm đến việc thay dây đàn Guitar dễ hay khó thì bạn cần biết lúc nào cần thay dây cho cây đàn Guitar của mình. Trừ những trường hợp bất khả kháng như dây đàn đứt, hỏng và bạn không còn cách nào khác là buộc phải thay dây thì theo khuyến cáo, bạn nên thay dây đàn 2 tuần/lần nếu chơi thường xuyên và 1 tháng/lần nếu như ít sử dụng đàn. Tuy nhiên rất ít người làm được điều này vì chi phí thay dây đàn gộp lại sẽ rất cao và bạn sẽ tốn một khoản tiền khá lớn khi thay dây thường xuyên như vậy.

Do đó, nếu không có khả năng thay dây đàn thường xuyên thì bạn phải thường xuyên “lắng nghe” cây đàn của mình, từ đó tìm ra những thay đổi dù là nhỏ nhất trên chiếc đàn khi dây đàn đã quá cũ. Trước khi dây đàn Guitar của bạn trở nên quá tồi tệ, bạn hãy thay dây đàn thay vì đợi đến khi dây đàn không thể sử dụng được nữa mới thay thế.

Vậy thay dây đàn Guitar thế nào cho đúng cách?

Bạn có thể tự thay dây đàn Guitar tại nhà, tuy nhiên cần lưu ý là phải thay dây đàn cho đúng cách để đảm bảo chất lượng đàn. Đừng băn khoăn việc thay dây đàn Guitar dễ hay khó vì sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thật kỹ các bước thay dây đàn Guitar nhé:

BƯỚC 1. CHUẨN BỊ ĐỒ NGHỀ THAY DÂY ĐÀN

– Một cây đàn Guitar acoustic (tất nhiên!)

– Một bộ dây acoustic (dây sắt nhé bạn trẻ)

– Ngồi vị trí nào gọn gàng một chút để tránh thất lạc đồ nghề.

– Còn một số dụng cụ lặt vặt khác có thì tốt không có cũng không sao: đồ quay tay, kìm cắt dây, dụng cụ vệ sinh đàn…

Rồi ok lên dĩa!

BƯỚC 2. THÁO DÂY ĐÀN ACOUSTIC CŨ RA

Rất đơn giản, hãy vặn khóa đàn theo chiều kim đồng hồ. Khi xoay bạn hãy gảy nhẹ dây đàn nếu thấy càng xoay khóa dây càng nhẹ, âm thanh càng thấp thì bạn vặn làm đúng hướng rồi đấy.

Có 2 kiểu thay dây đàn acoustic:

– Thay từng dây một: cách này mình thường làm khi chỉ bị đứt một vài dây trong khi các dây khác đều còn mới (tiết kiệm đôi chút ấy mà).

– Thay toàn bộ: cách này mình thường làm khi bộ dây đã được sử dụng lâu (tùy vào loại dây), và âm thanh của day bắt đầu xuống, màu dây sẫm đi hoặc rỉ sét.

Sau khi vặn khóa và thấy dây lỏng lẻo đánh không ra tiếng nữa là ok. Hãy bắt đầu rút những chốt ở thùng đàn ra (nếu cứng quá có thể đưa tay vào trong đẩy nhẹ ra, hoặc dùng kìm kẹp) và tháo lần lượt các dây đàn ra (quá dễ đúng không).

BƯỚC 3. THAY DÂY ĐÀN MỚI

Đập hộp thôi! Các bạn lấy dây đàn ra khỏi hộp nhớ để ý số của dây đàn được ghi chú phía trên hộp đàn hoặc trong các túi đựng nhé. Dây 1st là dây bé nhất nằm dưới cùng lần lượt đến dây 6th là dây to nhất nằm trên cùng.

Sau khi lấy ra lần lượt từng dây chúng ta sẽ:

– Gắn đầu dây vào các chốt đàn: đưa dây xuống lỗ sau đó ghim chốt xuống để cố định.

– Xỏ dây qua các lỗ trên khóa đàn (nhớ là dây nào thì xỏ vào chốt và khóa đó nhé, đừng xỏ dây 1st vào lỗ dây 6th thì cũng căng đấy)

– Bắt đầu vặn khóa đàn theo chiều ngược kim đồng hồ, vừa vặn các bạn vừa để tay lên ấn nhẹ vào chốt đàn để tránh việc chốt đàn bị đẩy ra bạn nhé.

– Vừa vặn chốt các bạn vừa gảy nhẹ dây đàn khi nào dây đàn căng vừa phải bắt đầu phát ra âm thanh thì dừng lại.Và cứ thế bạn làm tương tự với các dây còn lại ta sẽ có kết quả.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian thay dây đàn Guitar?

Bảo dưỡng dây đàn

Nếu muốn tăng tuổi thọ cho dây đàn thì việc bảo dưỡng dây đàn là vô cùng cần thiết, và điều này cũng ảnh hưởng đến thời gian bạn phải thay dây đàn. Nếu bảo dưỡng dây đàn thường xuyên và đúng cách, chắc chắn bạn sẽ có thời gian sử dụng dây đàn dài hơn là bỏ mặc nó và không quan tâm.

Tần suất sử dụng đàn

Đây là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian thay dây đàn Guitar. Càng sử dụng đàn nhiều, mức độ hao mòn của cây đàn nói riêng và đây đàn nói chung càng cao, dẫn đến việc thời gian bạn phải thay dây đàn càng nhanh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn lâu phải thay dây đàn thì nên hạn chế việc chơi đàn thường xuyên và mỗi lần chơi đàn cũng không nên quá lâu nhé!

Chất lượng dây đàn

Nói một cách đơn giản, dây đàn Guitar có chất lượng càng tốt thì thời gian bạn phải thay dây đàn càng lâu. Nhìn chung, những cây đàn Guitar giá rẻ với chất lượng dây đàn không cao sẽ khiến bạn phải thường xuyên thay dây đàn hơn là những cây đàn Guitar cao cấp và có dây đàn chất lượng tốt.

Hiện nay, nhu cầu học đàn Guitar là cực kỳ lớn với nhiều đối tượng ở từng lứa tuổi khác nhau. Hiểu được nhu cầu đó, Daykemtainha.vn ra đời với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các học viên, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Daykemtainha.vn với phương pháp giảng dạy đơn giản chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ tự tin và tràn đầy cảm hứng khi nhận ra rằng việc trình diễn Guitar với những bài hát bạn yêu thích thực sự dễ dàng hơn mình nghĩ. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn chơi được những bài hát bạn yêu thích mà quan trọng nhất là giúp bạn nuôi dưỡng niềm đam mê và theo đuổi con đường âm nhạc của mình.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư Guitar tại Daykemtainha.vn

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn

– Trung tâm sẽ tư vấn và lựa chọn gia sư cho bạn miễn phí.

– Chương trình học xuyên suốt, các bài giảng được lên lịch theo khả năng của các em, đảm bảo bài học đạt được sự trọng tâm nhất quán.

– Học cùng Gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại nhà với hình thức 1:1 sẽ đốc thúc các em học hành, hạn chế tối đa lý do làm các em lười biếng, nâng cao tinh thần học tập tối đa.

– Thời gian và địa điểm học hoàn toàn do học viên làm chủ, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tạo không gian học tập thoải mái cho người học.

– Người nhà có thể cùng đồng hành, theo sát quá trình học tập của học viên, đồng thời phối hợp với gia sư nhằm đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

– Tránh được những rủi ro xã hội khi đi học thêm buổi tối bên ngoài.

– Gia sư dạy đàn Guitar sẽ theo sát quá trình học tập của các em, bất cứ sai lầm, thói quen xấu nào cũng đều sẽ được gia sư tìm cách khắc phục.

– Phương pháp học đa dạng, linh hoạt và chăm chút, đảm bảo sự tiếp thu một cách hiệu quả nhất cho các em về kiến thức đàn Guitar.

Gia sư Guitar dạy học đàn tại nhà với các cấp độ

– Guitar đệm hát cơ bản

Cấp độ này dành cho những học viên chưa biết gì về đàn và đệm hát. Sau khóa học này, các bạn sẽ có kiến thức về nhạc lý cơ bản, đệm được nhiều bài hát ở một hoặc nhiều giai điệu mà các bạn yêu thích.

– Guitar đệm hát nâng cao

Cấp độ này, hoàn thiện các kỹ năng đệm hát cơ bản. Bên cạnh đó, học thêm các kỹ năng đệm hát nâng cao.

– Guitar Cổ điển (Guitar Classic)

Đây là một trường phái riêng – trường phái Guitar cổ điển (độc tấu Guitar). Người học chưa biết gì về Guitar, sẽ bắt đầu về nhạc lý cơ bản, cách bấm bàn tay trái, cách đánh ở bàn tay phải để vận dụng vào việc đánh các bài nhạc cổ điển Việt Nam và quốc tế.

– Guitar Solo

Cấp độ này khó và đòi hỏi người học phải có trình độ Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Các kỹ năng, kỹ xảo và kỹ thuật phù hợp cho những bạn muốn trở thành nhạc công chuyên nghiệp

– Guitar Fingerstyle

Đây cũng là một dạng biến thể của Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar solo. Người chơi đàn sẽ phải thể hiện bài hát bằng các thao tác kỹ thuật 2 tay. Muốn chơi được Guitar Fingerstyl, các bạn phải chơi chắc Guitar cấp độ đệm hát (cả cơ bản và nâng cao).

Gia sư dạy học đàn Guitar tại nhà ở Daykemtainha.vn luôn là những người chơi Guitar ở trình độ cao: Guitar Classic, Solo và Fingerstyle. Chỉ có như thế, chúng tôi mới đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng giảng dạy từ các bạn.

Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại Daykemtainha.vn là ai, trình độ, kinh nghiệm ra sao?

– Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chuyên môn, vững phương pháp sư phạm, có kinh nghiệm nhiều năm dạy đàn Guitar tại nhà.

– Sinh viên Nam hoặc sinh viên Nữ dạy đàn Guitar tại nhà.

– Sinh viên dạy đàn Guitar tại nhà chuyên ngành sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc, nhạc cụ từ các khoa Nghệ thuât Đại học.

– Sinh viên Cao đẳng văn hóa nghệ thuật,… cũng là những thầy cô có kinh nghiệm dạy và biễu diễn tại các nhà hàng, tiệc cưới, show,…

– Sinh viên và giáo viên Nhạc viện TP HCM và Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội

Daykemtainha.vn luôn bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm định kì cho tất cả các gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM và Hà Nội, để họ tiếp tục cập nhật tối ưu hoá các phương pháp giảng dạy, phương pháp truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà họ đang có, nhằm giúp các em học sinh, các bạn học viên tiếp thu dễ dàng hơn, học tập có kết quả cao.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín

Ngày nay, điều mà chúng ta không thể phủ định đó chính là có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư dạy Guitar. Với thị trường cạnh tranh và đầy tính “khốc liệt” như ở TP HCM hay bất kì thành phố lớn nào cũng thế, muốn tồn tại được thì phải mang đến sự khác biệt.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA DAYKEMTAINHA.VN THỂ HIỆN QUA:

Tư vấn gia sư đúng yêu cầu

– Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà nhân viên tư vấn của Daykemtainha.vn lại hỏi kỹ các vấn đề liên quan đến mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Vì khi biết được những điều này, chúng tôi sẽ lựa chọn gia sư dạy đàn Guitar phù hợp nhất và mang đến hiệu quả tốt nhất với học viên.

– Các bạn học viên ĐƯỢC HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU để trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư. Nếu không phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi gia sư khác. Học tập có hiệu quả hay không thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng ta cần phải phối hợp tốt với nhau.

Chất lượng đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà

– Đội ngũ gia sư đàn Guitar tại nhà của Daykemtainha.vn gồm quý thầy cô, sinh viên từ nhạc viện TP HCM, cao đẳng văn hóa nghệ thuật TP HCM, cao đẳng sư phạm trung ương,… Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn tận tâm, đồng hành cùng con trẻ.

Học phí cạnh tranh, hiệu quả

– Có thể nói rằng đây là vấn đề mà quý PHHS điều thắc mắc và có sự phân vân nhất định. Việc chúng ta tham khảo giá học phí ở nhiều trung tâm là không sai, ở các trung tâm sẽ có sự chênh lệch về mức học phí nhưng không quá nhiều. Thực tế, việc đầu tư cho con ăn học là sự đầu tư thông minh cho tương lai. Tuy nhiên, làm sao để việc đầu tư ấy sao cho hiệu quả là một vấn đề.

Nội dung, phương pháp giảng dạy của gia sư dạy Guitar tại nhà

– Tùy vào vốn kiến thức và mục tiêu học tập của học viên, gia sư Guitar – Daykemtainha.vn sẽ có nội dung và phương pháp dạy phù hợp. Cụ thể:

+ Giới thiệu về các khái niệm nhạc lý cơ bản, tư thế chơi đàn,…

+ Nhận biết, sử dụng và phân biệt các tiết điệu đệm, các loại âm sắc.

+ Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm tiêu biểu đánh đàn Guitar.

+ Bổ sung thêm kiến thức ngoài chương trình để phù hợp từng trình độ học viên.

Học giỏi đàn Guitar không chỉ dựa vào năng khiếu mà còn là sự cố gắng của bản thân, gia sư và gia đình. Dù các bạn học đàn Guitar với mục tiêu gì đi chăng nữa thì hãy cố gắng chinh phục được nó. Như đã nói ở trên, một trung tâm uy tín sẽ mang đến đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín, vững vàng về chuyên môn và phương pháp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217.

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vn: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

App Daykemtainha.vn 11

Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Guitar tại Daykemtainha.vn:

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 1

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 2

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 3

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 4

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 5

Ảnh về các gia sư đàn Guitar 6

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : daydanguitar.vn

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Các loại đàn Guitar cơ bản
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng chắc chắn là không phải…
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay Khi mới bắt đầu chơi Guitar chắc hẳn ai cũng có…
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ có giá…
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar?
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar? Khi bắt đầu học đàn Guitar ai cũng sẽ trải qua quá…
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè Một năm học đã trôi qua, đồng nghĩa với việc các…
Tìm hiểu về đàn Guitar Flamenco
Với những loại Guitar thường thấy như classic, Acoustic,…chắc hẳn các bạn đã gặp nhiều. Bên cạnh đó có Guitar…