Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Những khó khăn trong quá trình tự học Guitar

Tự học một loại nhạc cụ là một trải nghiệm rất đặc biệt. Bạn vừa khám phá nhạc cụ mới vừa tìm hiểu về bản thân. Hiện nay, có rất nhiều bạn yêu thích Guitar và chọn cách tự học thay vì đến các lớp học. Bài viết này daydanguitar.vn sẽ liệt kê cho các bạn những khó khăn mà các bạn sẽ trải qua trong quá trình tự học chơi Guitar.

– Chưa chọn được giáo trình nào để bắt đầu và nâng cao

Khởi sự tập đàn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất bởi vì nó quyết định thói quen và các yếu tố liên quan đến sự phát triển sự nghiệp đàn của mình. Lựa chọn một giáo trình thật dễ hiểu và bài bản không phải dễ dàng khi mà hiện nay lượng sách liên quan đến Guitar rất nhiều. Nào là phương pháp Carulli, Learn and Master Guitar (nay đã có bản dịch Việt ngữ), và hàng trăm cuốn sách khác. Hơn thế nữa, đối với những bạn đã chơi Guitar lâu năm nay muốn nâng cao hơn nữa thì chuyện tìm sách trở thành vấn đề lớn do hạn hẹp nguồn sách ở Việt Nam.

Những khó khăn trong quá trình tự học Guitar

Những khó khăn trong quá trình tự học Guitar

– Đánh sai nhưng không biết mình sai

Đây là vấn đề khá phổ biến trong nhóm tự học đàn. Rất nhiều thầy cô đành phải bó tay trước một số bạn do tự học mà hình thành thói quen xấu như tập không nhịp chân, xếp ngón sai,… Tự học giúp chúng ta tự do bản thân nhưng dễ cho phép những lỗi sai hình thành mà chúng ta không biết.

– Dễ dãi với bản thân

Tự học thường không cố định một khung giờ cố định nào. Chính điều này đã làm cho một số bạn rơi vào tâm lý lười nhác dù mới bắt đầu rất nhiệt huyết. Những bạn tự học mà đạt được trình độ điêu luyện thì ắt hẳn đã có một quá trình tập nghiêm túc và nhẫn nại. Hãy lập cho bản thân một kế hoạch học và luyện tập thật hiệu quả nhé!

– Không có ai để giải đáp thắc mắc

Cũng như khi bạn tự học các bộ môn khác, bạn sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp nhưng không biết hỏi ai. Lên các trang forum hay hỏi bạn bè là điều phổ biến nhất nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể lên mạng để hỏi hay bạn bè đều bận rộn. Lại có những câu hỏi mà chỉ có những người kinh nghiệm lâu năm mới có thể trả lời được. Đây có thể xem là nỗi khổ lớn nhất của người tự học.

– Học và tập cái gì bây giờ?

Bạn đã tập hết một giáo trình rồi, nhưng tiếp theo tập cái gì nữa? May thay nhờ vào mạng mà việc tìm kiếm các bản tab trở nên quá dễ dàng. Tuy nhiên, sẽ đến một lúc mà bản thân không biết tập bài nào bởi tập khó quá thì nản mà dễ quá thì chán. Đến việc học thêm thì cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Kể cả những bạn đã đánh diễn lâu năm cũng vướng phải những câu hỏi này. Hiện nay, có rất nhiều nhạc công chọn con đường đi học tiếp để nâng cao bản thân bởi tự học dường như bão hòa.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy đàn Guitar tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Guitar và muốn học đàn Guitar tại nhà xin hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy đàn Guitar tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một Trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Cần giáo viên dạy đàn Guitar
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội kéo theo những nhu cầu về đời…
Giáo viên đàn Guitar tại nhà
Ngày nay, việc học đàn Guitar đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp…
Gia sư đàn Guitar uy tín tại nhà
Hiện nay, việc học đàn Guitar đang trở nên khá phổ biến, từ các em bé nhỏ đến những người…
Gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp tại nhà
Âm nhạc là món quà tinh thần dành cho tất cả mọi người bởi bất kì ai từ trẻ em…
Gia sư dạy đàn Guitar uy tín tại nhà
Những giai điệu êm ả phát ra từ cây đàn guitar mộc mạc làm cho con người cảm thấy như…
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM
Việc học đàn Guitar không đơn thuần là việc để giúp bạn có thể chinh phục và định hướng nghề…