Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Lý do để người lớn tuổi nên học đàn Guitar

Nếu bạn muốn tìm hiểu để chơi Guitar thì tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng nhất, không bao giờ có chuyện tôi đã quá già để có thể học Guitar. Trong thực tế, người lớn tuổi học Guitar có rất nhiều lợi thế mà những bạn trẻ hơn không có được. Hãy cùng Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ tìm hiểu lý do tại sao người lớn tuổi nên học đàn Guitar.

Lý do để người lớn tuổi nên học đàn Guitar

Lý do để người lớn tuổi nên học đàn Guitar

 1 – Đồng hành cùng trẻ

– Một trong những phương pháp dạy trẻ tốt nhất là đồng hành cùng trẻ. Học nhạc cũng vậy, đối với trẻ có năng khiếu, sở thích thì việc đồng hành không chỉ mang lại niềm vui, mà kể cả phụ huynh cũng hưởng được những kích thích từ trẻ. Ngược lại, trẻ chỉ học nhạc cụ như là một bộ môn giải trí thì phụ huynh hơn ai hết, sẽ là nguyên nhân, động lực để trẻ vui thú trong việc học nhạc, là đối tượng áp dụng phương thức vừa học vừa chơi để giúp trẻ vượt qua giai đoạn bỡ ngỡ ban đầu.

– Phụ huynh cũng không nhất thiết phải là người chơi nhạc chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì mới có thể chỉ dẫn hoặc giáo dục con mình phát triển tiềm năng âm nhạc. Thử nghĩ xem, khi bạn dạy một em bé tập nói, bạn không cần phải là nhà ngôn ngữ; khi dạy trẻ tiểu học viết văn, bạn không cần phải là nhà văn; dạy trẻ cộng trừ nhân chia, bạn càng chẳng phải là nhà toán học. Vì vậy thì vì sao khi chúng ta định dạy trẻ nhỏ về âm nhạc, lại lo sợ mình không có năng lực? Chỉ cần đồng hành cùng trẻ là đủ.

 2 – Bạn có thể xác định được loại nhạc mà bạn thích

 – Và những gì bạn không thích! Đối với một đứa trẻ học Guitar, một phần của cuộc hành trình khám phá liên quan đến thể loại âm nhạc và nghĩ ra dòng nhạc phù hợp với mình. Đồng quê?Rook? Cổ điển? Jazz?… Khi bạn còn là một đứa trẻ, lựa chọn con đường âm nhạc phù hợp không phải lúc nào cũng chính xác.

 – Nhưng nếu bạn là người lớn tuổi thì chắc chắn  trong những năm qua bạn đã được tiếp xúc với các thể loại âm khác nhau và kiến ​​thức về âm nhạc của bạn cũng sâu sắc hơn  nhiều so với khi bạn còn là một đứa trẻ. Bạn biết bạn thích những gì và không thích những gì. Đây là lợi thế lớn để bạn bắt đầu học đàn nhanh hơn.

 3 – Người lớn có sự tập trung và tính kỷ luật cao:

 – Trong khi trẻ nhỏ học nhạc vì niềm vui thích, năng khiếu hay sự ép buộc của phụ huynh thì người lớn có mục tiêu rõ ràng và sự phấn đấu có kế hoạch, tập trung cao

 4 – Bạn có nguồn tài chính

 – Hầu hết thanh thiếu niên học đàn Guitar đều đang phải tập với các nhạc cụ và amps giá rẻ một phần vì không có điều kiện kinh tế nhưng những người lớn tuổi thì không.

 – Có công việc, có thời gian và có tiền để đầu tư nhạc cụ mà mình thích chính là những ưu điểm mà người lớn tuổi có thể tận dụng nếu muốn học đàn Guitar. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc nên mua đàn Guitar đắt hay rẻ, nên học guitar ở đâu để có giá hợp lý nhất? Sinh hoạt câu lạc bộ ghita nào để đỡ tốn kém phí học …. như các bạn sinh viên nhỏ tuổi.

 5 – Mục tiêu phấn đấu rõ ràng

 – Trẻ em có xu hướng thay đổi, vì chúng thích khám phá những thứ mới xung quanh. Trong khi khám phá là một phẩm chất tốt, cần thiết để gắn bó và phát triển một thứ lâu dài, điều này ở người lớn người lớn có lợi thế phù hợp hơn.

 – Nếu bạn hơn ba mươi tuổi hoặc hơn mới bắt đầu học đàn Guitar thì chắc chắn sẽ rất ít người như bạn còn mơ mộng học  Guitar để giống như thần tượng của mình. Đa số những người trên 30 đều có mục tiêu học Guitar rất rõ ràng như thành nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc thành nhạc sĩ hoặc chỉ là học để giải tỏa. Rất ít người học để giống như thần tượng nên hiếm khi có người bỏ cuộc giữa chừng .

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học, bạn có thể liên hệ đến trung tâm chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ tìm cho bạn gia sư phù hợp nhất để đẩy nhanh tốc độ học của bạn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Các loại đàn Guitar cơ bản
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng chắc chắn là không phải…
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay Khi mới bắt đầu chơi Guitar chắc hẳn ai cũng có…
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ có giá…
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar?
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar? Khi bắt đầu học đàn Guitar ai cũng sẽ trải qua quá…
Đàn Guitar có mấy dây?
Đàn Guitar có mấy dây? Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi…
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè Một năm học đã trôi qua, đồng nghĩa với việc các…