Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Gia sư Guitar Đệm Hát tại nhà tphcm

Các bạn đang cần học đàn Guitar đệm hát – cần tìm Gia sư dạy kèm đàn Guitar đệm hát tại nhà tphcm ? Hãy đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm đàn Guitar đệm hát tại nhà. Gia sư tận tâm, phương pháp dạy dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu gia sư đàn Guitar đệm hát tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu . Đội ngũ gia sư dạy Guitar đệm hát chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm, được đào tạo tại các trường âm nhạc .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cam kết chất lượng và uy tín của gia sư tới các bạn , Thầy/cô dạy đàn Guitar đệm hát sẽ giúp học viên thực hiện đam mê và phát huy năng khiếu cho bản thân.

Gia sư Guitar Đệm Hát tại nhà tphcm

Gia sư Guitar Đệm Hát tại nhà tphcm

Đệm hát Guitar là sự kết hợp giữa đàn và hát. Gồm có kĩ thuật tay trái (bấm hợp âm, chuyển hợp âm), kĩ thuật tay phải (rải hoặc quạt chả), và hát. Như vậy thì tổng cộng những bước chúng ta cần phải học đó là:

Bấm hợp âm (tay trái)

Rải điệu, quạt điệu (tay phải)

Chuyển hợp âm (tay trái, tay phải)

Đệm hát (kết hợp giữa tay trái, tay phải, và hát!)

Vậy là bạn đã có thể hình dung được mình cần phải học những gì để chơi được Guitar đệm hát rồi phải không nào? Gồm 4 bước trên!

Sau khi đã đi qua những bước làm quen rồi thì bạn có thể bước vào tập đàn rồi đấy!

Bấm hợp âm (tay trái) – Bắt đầu từ tuần 1

Khi bạn tập chơi Guitar đệm hát, bạn không cần phải đi tay, solo ì xèo bánh bèo như các “thánh” chơi đàn Guitar. Tất cả bạn cần làm chỉ là bấm một tổ hợp nốt, gọi là hợp âm. Một bài hát đơn giản nhiều khi chỉ cần có 3 hợp âm là có thể chơi được rồi! Thế nên bước đầu tiên, hãy luyện bấm hợp âm liên tục và nhuần nhuyễn nhé!

Học điệu, học nhịp (tay phải) – Bắt đầu từ tuần 2

Ở bước này các bạn sẽ được học cách phân biệt nhịp phách cơ bản và các điệu đàn cơ bản.

Chuyển hợp âm kết hợp với các điệu đã học – Bắt đầu từ tuần 5

Sau khi bạn đã tập nhuần nhuyễn 2 bước trên: bấm hợp âm và tập nhịp điệu rồi thì ở bước này, chúng ta sẽ học cách để kết hợp giữa tay trái và tay phải, đó là vừa bấm hợp âm vừa đàn, kết hợp với chuyển hợp âm.

Tự đàn tự hát – Bắt đầu từ tuần thứ 7

Khi bạn đã tự chuyển hợp âm được rồi và có thể đệm được 1 bài hoàn chỉnh rồi thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành được 90% tiến độ của giáo trình “Tự học guitar đệm hát trong 10 tuần” rồi đấy! Hãy cố lên, chỉ còn 1 bước nữa – tự đàn tự hát, là bạn đã có thể xách đàn đi “chinh chiến” với bạn bè của mình rồi!

Trên đây là 4 bước trong giáo trình học Guitar đệm hát trong 10 tuần của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , và cũng là lời giải đáp cho câu hỏi: “Học Guitar đệm hát bắt đầu từ đâu?” của các bạn rồi! Nếu đã biết được nên bắt đầu từ đâu thì còn ngần ngại gì nữa mà không bắt tay vào học đàn Guitar đệm hát đi nào

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  – Gia sư dạy đàn Guitar đệm hát với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư Guitar đệm hát giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Guitar sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với trung tâm chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar đệm hát tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Các loại đàn Guitar cơ bản
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng chắc chắn là không phải…
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay Khi mới bắt đầu chơi Guitar chắc hẳn ai cũng có…
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ có giá…
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar?
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar? Khi bắt đầu học đàn Guitar ai cũng sẽ trải qua quá…
Đàn Guitar có mấy dây?
Đàn Guitar có mấy dây? Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi…
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè Một năm học đã trôi qua, đồng nghĩa với việc các…