Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Điều gì làm việc chuyển hợp âm chưa tốt?

Điều gì làm việc chuyển hợp âm chưa tốt? Hãy để daydanguitar.vn giúp bạn trong vấn đề này nhé!

– Quá tập trung vào tay phải

Phần đông các bạn mới luyện tập đánh các điệu cơ bản hay có thói quen tập trung nhiều vào phần tay phải. Điều này không hoàn toàn sai nhưng ngay khi các bạn chuyển sang hợp âm khác thì lại bối rối xếp ngón. Hãy chia đều sự tập trung cho cả hai tay để bạn có thể bắt kịp nhịp điệu của loại tiết tấu bạn đang chơi.

– Tập loại điệu khó hơn trình độ hiện tại

Rất nhiều loại điệu thông dụng như ballad hay bebop có chứa quá nhiều động tác làm cho những bạn mới tập gặp khó khăn. Tập những điệu đơn giản như tiết tấu nốt đen với động tác tay rải xuống từ 4 đến 8 phách giúp cho việc chuyển hợp âm đơn giản hơn rất nhiều.

Điều gì làm việc chuyển hợp âm chưa tốt?

Điều gì làm việc chuyển hợp âm chưa tốt?

Điều gì làm việc chuyển hợp âm chưa tốt?

– Quên đập, nhịp chân

Metronome là một dụng cụ giữ nhịp tuyệt vời nhưng tiếng tic tac không dễ chịu lắm cho một số cá nhân. Đạp chân giữ nhịp là một thói quen cực kỳ tốt. Việc này giúp cho cơ thể nhịp nhàng cùng tiết tấu để bạn có thể hiểu rõ các loại phách. Lưu ý chân đạp nhịp phải đều và chậm, không nhanh ở nhịp này lại chậm ở nhịp khác.

– Chưa để ý sự liên kết của hợp âm

Hợp âm có tính liên kết như C trưởng chỉ cần dịch ngón áp út vào ngăn 2 dây 3 là thành A thứ. Các hợp âm open chord (hợp âm chứa dây buông trừ F trưởng) là những hợp âm căn bản cho người mới tập. Sự dịch chuyển ngón không nhiều và phức tạp nhưng hợp âm barre (chặn). Bạn hãy tập thuộc chuyển 2 hợp âm rồi lên 3 lên 4 chứ đừng vội vàng tập liền 5, 6 hợp âm.

– Không luyện tập đủ và thiếu kiên nhẫn

Tùy thuộc vào khả năng của mỗi người dù rằng một ngày ít nhất phải tập được 30 phút trở lên. Nói là vậy nhưng thật sự trong 30 thì hiệu quả tập thật sự không cao. Bởi thế bạn phải siêng tập luyện bất cứ khi nào có thể (sau khi ăn trưa, làm bài tập, trong giờ giải lao của công ty,…). Bạn càng tập luyện nhiều thì sẽ học Guitar nhanh tiến bộ, và đừng quên những lỗi sai các mục trên bởi tập sai 2 tiếng thì cũng chẳng thành tựu gì cả.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy đàn Guitar tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Guitar và muốn học đàn Guitar tại nhà xin hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy đàn Guitar tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một Trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : https://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

Các loại đàn Guitar cơ bản
Đàn Guitar là một loại nhạc cụ rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng chắc chắn là không phải…
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay
Tập Guitar có nên dùng bọc đầu ngón tay Khi mới bắt đầu chơi Guitar chắc hẳn ai cũng có…
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar
Những kiến thức cần biết trước khi học đàn Guitar Đàn Guitar là một trong những nhạc cụ có giá…
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar?
Vì sao đau cổ tay khi tập Guitar? Khi bắt đầu học đàn Guitar ai cũng sẽ trải qua quá…
Đàn Guitar có mấy dây?
Đàn Guitar có mấy dây? Nghe có vẻ rất dễ nhưng không phải ai cũng trả lời được câu hỏi…
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè
Tìm gia sư dạy Guitar trong tháng nghỉ hè Một năm học đã trôi qua, đồng nghĩa với việc các…