Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học guitar tại nhà

“Người giỏi ngoại ngữ sẽ thông minh hơn, nhưng người biết chơi nhạc thì không những thông minh hơn mà còn hạnh phúc hơn”.

Bạn muốn chơi đàn guitar đã lâu nhưng không có điều kiện? Lớp học trực tiếp quá xa? Học phí đắt đỏ? Bạn đã tập một vài lần rồi nản chí và bỏ cuộc?

Với kinh nghiệm dẫn dắt hơn 50 học viên tại lớp và hơn 10 năm chơi đàn, giảng viên tại Daykemtainha.vn sẽ chỉ dẫn bạn từng bước làm chủ cây đàn guitar và thỏa sức sáng tạo với từng bài hát bạn yêu thích.

Gia sư Guitar Daykemtainha.vn

Gia sư Guitar Daykemtainha.vn

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đây, hoặc tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về khóa học gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn bên dưới:

Nếu bạn muốn thử sức với việc tự học đàn Guitar trước, thì đây là những lưu ý nhỏ mà Daykemtainha.vn biên soạn nhằm giúp các bạn theo đuổi đam mê một cách tốt hơn:

– Lưu ý 1: Cần học tốt nhạc lý:

Có kiến thức về nhạc lý sẽ là một thuận lợi rất lớn trong việc phát triển và nâng cao kĩ năng chơi tốt Guitar của bạn, dù rằng việc học nhạc lý thường bị rất nhiều bạn bỏ qua. Bạn có thể chủ động lựa chọn các hợp âm nâng cao hoặc cơ bản để đặt vào bản nhạc, thay vì cứ chơi áp đặt những hợp âm chính mà bản nhạc đã phối, điều này giúp cho phần chơi guitar của bạn có thêm màu sắc và thể hiện được gu thẩm mỹ âm nhạc của riêng bản thân mình. Trên thực tế có rất nhiều người chơi nhạc nhưng không có kiến thức nhiều về nhạc lý, họ chơi theo sự áp đặt sẵn, điều đó có nghĩa họ sẽ chơi giống như một cỗ máy mà ít có sự sáng tạo riêng của mình.

– Lưu ý 2: Xem việc chạy thang âm là việc sống còn:

Có rất nhiều người tham gia học đàn Guitar không thích việc tập luyện chạy thang âm, và cho rằng nó không thật sự cần thiết. Thật là một suy nghĩ sai lầm vì việc chạy gam (thang âm) giúp cho bạn nhớ nhanh vị trí tất cả các nốt trên cần đàn khi chơi solo và những hợp âm cần dùng khi đệm. Với những bài tập chạy ngón tốc độ cao, sẽ khiến bạn có được cảm giác trên cần đàn, giúp lướt phím đàn tốt hơn và giúp bạn chơi tốt guitar hơn.Hãy dành thời gian để tập chạy ngón càng nhiều hợp âm trưởng, thứ và các hợp âm nâng cao, sau một thời gian tay đã quen, bạn sẽ thấy thật hữu dụng nếu như muốn chơi solo một đoạn intro chẳng hạn, bạn sẽ trông thật chuyên nghiệp.

Gia sư Guitar Daykemtainha.vn

Gia sư Guitar Daykemtainha.vn

– Lưu ý 3: Học chơi guitar cần phụ kiện nào?:

Khi bạn đã quyết định về loại đàn guitar sẽ mua với kích thước giúp bạn cảm thấy thoải mái trong tay  để gảy đàn thì sau đây là danh sách một số phụ kiện cơ bản bạn cần có vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt trong kỹ thuật chơi và giai điệu guitar của bạn:

+  Case guitar (bao đựng đàn).

+  Một vài guitar pick (mỏng, trung bình, và dày).

+  Dây đeo đàn guitar để ổn định guitar khi bạn đứng lên.

+  Máy lên dây đàn guitar chỉnh âm chính xác.

+  Chân guitar.

+  Chai xi đánh đàn guitar.

+  Sách tham khảo hợp âm.

+  Amp nhỏ (guitar điện và acoustic).

– Lưu ý 4: Lựa chọn mục tiêu phấn đấu và không ngừng học hỏi những người giỏi hơn:

Để có được một mục tiêu phấn đấu, bạn có thể tìm cho mình một thần tượng trong cùng lĩnh vực để ngưỡng mộ, học hỏi và có được động lực phấn đấu trở nên được như họ. Có mục tiêu, sẽ khiến bạn hăng say luyện tập hơn và tạo cảm hứng cho bạn trong giờ luyện tập nữa.

– Lưu ý 5: Làm cách nào luyện tập đàn guitar hiệu quả hơn?:

Bạn nên tìm một căn phòng yên tĩnh mà không có phiền nhiễu xung quanh. Giữ phụ kiện của bạn như picks, tuner, metronome, loa di động, giá đỡ sheet nhạc, sách và đĩa CD, một cuốn sổ ghi chép. Viết ra những điều bạn muốn tìm hiểu và theo dõi thời lượng bạn dành cho mỗi chủ đề. Đặt mục tiêu dài hạn và ngắn hạn và đạt được những mục tiêu này một cách hợp lý nhất. Ngoài ra, bạn nên thực tập trên các bài hát và tìm hiểu các bài hát guitar solo từ đầu đến cuối. Sau đó bạn bắt đầu học chạy scale, bài tập hợp âm, chơi ngẫu hứng bất kỳ chủ đề nào bạn thích.

Gia sư dạy Guitar Daykemtainha.vn

Gia sư dạy Guitar Daykemtainha.vn

– Lưu ý 6: Những bản nhạc tôi chơi không có âm thanh mượt mà?:

Hầu hết người mới chơi đàn guitar thường gặp khó khăn trong việc thay đổi giữa các hợp âm. Chúng ta bắt đầu chơi trên một hợp âm, đánh rhythm và khi di chuyển đến các hợp âm sau thì bị mất tốc độ. Bạn chuyển sang hợp âm tiếp theo (thường là loại bỏ tất cả các ngón tay của mình ra khỏi mặt phím trong quá trình này) và sau đó bắt đầu đánh rhythm một lần nữa. Nếu bạn làm theo cách này, các bài hát hoặc hợp âm bạn đang chơi sẽ không có âm thanh trơn tru. Bước đầu tiên, để loại bỏ vấn đề này là cố gắng đánh rhythm với bàn tay strumming. Lợi ích của việc này là bài hát sẽ có một tốc độ nhất quán hơn, do đó nó sẽ cho ra âm thanh tốt hơn và gần gũi hơn.

– Lưu ý 7: Chọn dây đàn guitar kích cỡ như thế nào?:

Người chơi rock và country thường dùng kỹ thuật blending, họ sử dụng bộ dây đàn từ 0,009 inches trong khi chơi nhạc jazz và blues thì sử dụng dây nặng. Dây nặng có tone tốt hơn, kéo dài hơn, và dễ dàng hơn khi lên dây đàn nhưng lại khó chơi hơn. Nếu bạn chơi guitar điện thì nên chọn bộ dây đàn từ 0,009 đến 0,042 inches (medium light). Còn với guitar acoustic thì nên chọn bộ dây đàn từ 0,011 đến 0,052 inches.

– Lưu ý 8: Làm sao biết khi nào cần thay dây đàn?:

Khi các dây đàn xỉn màu, âm thanh chết, tắt tiếng, và khó lên dây đàn, đó là lúc bạn cần để thay dây đàn. Nhiều người mới học chơi đàn không nhận ra dây đàn đã chết cho tới khi họ bất ngờ nhận ra âm thanh nghe ổn hơn khi đã thay dây mới.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học đàn Guitar quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm đàn Guitar 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gia sư dạy đàn Guitar Daykemtainha.vn

Gia sư dạy đàn Guitar Daykemtainha.vn

Một vài chuẩn bị trước khi học với Gia sư dạy kèm Guitar tại nhà:

+ Lựa chọn địa điểm cũng như thời gian học đàn:

Đây là một vấn đề khá quan trọng vì địa điểm mà bạn chọn phải đủ thoáng, thoải mái, là nơi mà dù bạn có đánh đàn to đến mấy cũng không phải lo bị nhắc nhở. Bên cạnh đó, lựa chọn thời gian học tập hợp lý cũng là một trong những cách đem hiệu quả học tập nâng mức cao nhất, dù sao thì nếu bạn mới học xong một kĩ thuật mà còn chưa kịp luyện tập gì thì đã đến tiết học tiếp theo thì tôi khá chắc rằng thời gian học trung bình của bạn sẽ bị kéo dãn ra rất nhiều.

+ Chuẩn bị sẵn một cây đàn Guitar cho bản thân:

Dù học bất cứ thứ gì mà không hành thì việc học ấy không hiệu quả, mà điều ấy càng được khắc họa rõ nét trong quá trình học nhạc cụ nói chung và việc học đàn Guitar nói riêng. Một bản nhạc có thể yêu cầu bạn tập cả trăm, cả ngàn lần mà bạn chỉ tập đúng có một lần trong lúc học thì trừ khi bạn là thiên tài, còn không thì tôi nghĩ rằng lúc này nên là lúc mua một cây đàn Guitar cho bản thân. Chất lượng cũng như giá thành của cây đàn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích học đàn của bạn, và bạn có thể trao đổi thêm với Gia sư dạy kèm Guitar để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Gia sư đàn Guitar Daykemtainha.vn

Gia sư đàn Guitar Daykemtainha.vn

+ Trao đổi với gia sư cần những sách học hay giáo trình nào cần thiết:

Có thể trước khi bắt đầu học, sẽ có một vài tài liệu giảng dạy mà gia sư cần bạn chuẩn bị trước nhằm có thể bắt tay ngay vào việc học, không phải bận tâm nhắc nhở những chuyện khác, cũng như bạn cũng có sự chuẩn bị trước buổi dạy nhằm đạt hiệu suất học tập cao nhất.

+ Hỏi bất kì vấn đề nào mà bạn không biết:

Trong quá trình học, có những vấn đề cơ bản mà khá nhiều học viên không dám hỏi vì cảm thấy câu hỏi ấy thật “ngu ngốc”, tuy vậy chính đáp án của những vấn đề ấy là một tiền đề quan trọng tạo hệ thống kiến thức cho bạn, nếu để những câu hỏi lâu dài ở trong lòng thì bạn sẽ cảm thấy học Guitar thật khó khăn, cảm thấy bản thân không có nhiều năng khiếu và từ đó dẫn đến sự chán nản, cuối cùng từ bỏ trong việc học.

Ưu điểm của việc học với Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn:

– Trung tâm sẽ tư vấn và lựa chọn gia sư cho bạn miễn phí.

– Chương trình học xuyên suốt, các bài giảng được lên lịch theo khả năng của các em, đảm bảo bài học đạt được sự trọng tâm nhất quán.

– Học cùng Gia sư dạy đàn Guitar giỏi tại nhà với hình thức 1:1 sẽ đốc thúc các em học hành, hạn chế tối đa lý do làm các em lười biếng, nâng cao tinh thần học tập tối đa.

– Thời gian và địa điểm học hoàn toàn do học viên làm chủ, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tạo không gian học tập thoải mái cho người học.

– Người nhà có thể cùng đồng hành, theo sát quá trình học tập của học viên, đồng thời phối hợp với gia sư nhằm đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

– Tránh được những rủi ro xã hội khi đi học thêm buổi tối bên ngoài.

– Gia sư dạy đàn Guitar sẽ theo sát quá trình học tập của các em, bất cứ sai lầm, thói quen xấu nào cũng đều sẽ được gia sư tìm cách khắc phục.

– Phương pháp học đa dạng, linh hoạt và chăm chút, đảm bảo sự tiếp thu một cách hiệu quả nhất cho các em về kiến thức đàn Guitar.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà

Gia sư dạy đàn Guitar tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Guitar cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Guitar với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Guitar ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Guitar cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Guitar nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Guitar cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Guitar, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Guitar, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Guitar dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Guitar; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Guitar cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Guitar một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Guitar.

+ Gia sư dạy đàn Guitar Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Gia sư dạy Guitar tại nhà

Gia sư dạy Guitar tại nhà

Với mục tiêu trở thành Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Gia sư – Dạy kèm số 1, chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng nghìn phụ huynh – học sinh với những nỗ lực không ngừng và cam kết chất lượng sau đây:

+ 100% thông tin giáo viên & gia sư cung cấp cho Phụ huynh/Học viên là chính xác. Giáo viên & gia sư có Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp, Chứng chỉ bản gốc đầy đủ, rõ ràng. 100% gia sư được qua phỏng vấn và kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

+ Gia sư dạy thử 3 buổi (1 tuần): nếu gia đình không hài lòng về chất lượng buổi dạy, có thể yêu cầu thay đổi gia sư (không phải thanh toán bất kì khoản phí nào).

+ Cam kết học sinh tiến bộ rõ rệt sau 10 buổi học.

+ Theo sát quá trình học tập, giảng dạy của học sinh và gia sư.

+ Duy trì liên lạc thường xuyên, lắng nghe ý kiến phản hồi từ gia đình.

+ Tư vấn miễn phí cho phụ huynh và học sinh về lựa chọn trường, khối – lớp thi, nghề nghiệp dựa trên năng lực, nguyện vọng của học sinh và gia đình.

+ Giới thiệu, lựa chọn cho học sinh gia sư phù hợp và tốt nhất (gia đình không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho Trung tâm).

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://daydanguitar.vn/lien-he-2/

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí GuitarHọc phí Guitar

Học phí Guitar

Học phí Guitar

Học phí Guitar

Học phí Guitar

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

App Daykemtainha.vn Guitar

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : https://daydanguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.