Dạy kèm đàn Guitar tại nhà

Bạn rất thích chơi đàn Guitar? Bạn đã học Guitar tại một vài trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn Guitar nhưng vẫn chưa thành công? Bạn vẫn còn đam mê và muốn tiếp tục sự nghiệp học đàn Guitar? Tại sao bạn không thử tìm một Gia sư Guitar chuyên nghiệp để học tại nhà với kết quả cao?

Tại sao phải tìm Gia sư Guitar để học tập tại nhà

– Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để đến lớp học.

– Bạn đã theo học tại lớp với một thời gian dài nhưng khả năng chơi đàn chỉ dừng lại ở con số 0.

– Bạn biết rằng một lớp học khá đông học viên, giáo viên dạy đàn guitar khó có thể hướng dẫn chi tiết cho bạn từng kỹ năng một.

– Bạn lớn tuổi, bạn rất ngại khi học chung với các em học sinh. Càng ngại ngùng hơn nữa khi khả năng tiếp thu kiến thức của bạn chậm và khả năng hát của bạn chưa tốt so với các em.

– Học với Gia sư Guitar  chuyên dạy tại nhà bạn sẽ có hiệu quả cao về kiến thức, kỹ năng chơi đàn ngay tại buổi học.

– Bạn sẽ không bị mất kiến thức khi bạn bận một số công việc hay bạn không được khỏe bắt buộc bạn phải xin nghỉ. Ra bên ngoài, không thầy giáo nào có thể dạy lại cho bạn kiến thức của ngày hôm trước.

– Được học miễn phí 2 buổi nhằm test trình độ giảng dạy của gia sư dạy đàn Guitar tại nhà.

Học đàn Guitar tại nhà, bạn không lo lắng mất học phí khi học tập với một thầy giáo dạy không giỏi.

– Bạn có thể tiết giảm học phí khi học một nhóm 2 đến 3 người.

Đó là những lý do mà bạn cần phải tìm một Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho riêng mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Guitar, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Guitar tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được gia sư tin cậy để học đàn Guitar tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm điểm đến.

Dạy kèm đàn Guitar tại nhà

Dạy kèm đàn Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà

Bạn là người đam mê âm nhạc? Bạn thích tiếng đàn Guitar? Bạn hiểu các tất tần tật giá trị mà cây đàn Guitar mang lại? Bạn muốn vừa đàn vừa hát? Hay bạn muốn học đàn Guitar để lập nghiệp? Tại sao bạn không học đàn Guitar ngay tại nhà để có chất lượng cao hơn? Hãy gọi cho chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm chúng tôi chuyên dạy học đàn Guitar tại nhà chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp, có kết quả được sự tin cậy của rất nhiều quý phụ huynh và các học viên muốn chinh phục cây đàn Guitar.

Dạy học đàn Guitar tại nhà có gì đặc biệt?

Dạy học đàn Guitar tại nhà là hình thức học “1 kèm 1” hoặc “1 kèm 2, 3” chất lượng khác xa so với một lớp hơn 15 học viên. Số lượng học sinh không nhiều.

– Do sự đòi hỏi về chất lượng học tập phải cao, điều đó buộc đội ngũ gia sư Guitar tại trung tâm gia sư chúng tôi phải luôn nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng và cải tiến phương pháp giảng dạy. Chính vì thế đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà là những thầy cô giáo giỏi.

Học Guitar tại nhà, bạn khá thoải mái, không gò bó, áp lực, nhưng chất lượng cao.

– Bạn luôn là người chủ động, bạn có quyền đổi gia sư khác giỏi hơn, khi bạn chưa hài lòng về gia sư tại trung tâm gia sư chúng tôi.

– Học thử 2 buổi rồi mới tính học phí, cũng là điều đặc biệt của dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà.

– Được giảng dạy, học tập một cách tận tường, chi tiết và chắc chắn.

– Bạn sẽ không phải ngại ngùng trong việc hỏi về những điều bạn đang băn khoăn.

– Học phí học tại nhà có phần hơi cao, đó cũng là điều đặc biệt. Bởi vì, giá trị bạn nhận được rất cao, do đó học phí tương xứng với giá trị mà bạn nhận được từ chúng tôi.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được gia sư tin cậy để học đàn Guitar tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm điểm đến.

Dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà

Dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Nhận dạy kèm Guitar tại nhà

Bạn là một người rất yêu âm nhạc? Bạn thích nhạc cụ đặc biệt là Guitar? Bạn chưa biết gì về nó và rất muốn học? Hay bạn đã từng học đàn Guitar tại một nơi nào đó nhưng không thành công? Tại sao bạn lại không học tại nhà để có kết quả sớm nhất? Hãy liên lạc với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để được học đàn Guitar với các gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi với hình thức học tại nhà.

Học đàn Guitar tại nhà là hình thức học tập hiệu quả nhất được nhiều phụ huynh và học viên chọn lựa. Đây là hình thức học đàn “1 kèm 1” hay “1 kèm 2 hoặc 3”, duy nhất một gia sư dạy đàn Guitar và với rất ít học viên.

Vì chỉ duy nhất có một gia sư dạy đàn Guitar kèm một học viên nên mức độ truyền tải kiến thức lý thuyết cũng như việc tận tay hướng dẫn thực hành đàn Guitar đến học viên rất nhiều. Do đó, kiến thức mà bạn học hay nói cách khác hiệu quả buổi học sẽ rất cao.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ của chúng tôi rất phong phú và chuyên nghiệp,… Gồm các Thầy, Cô đang giảng dạy trực tiếp tại các Trường âm nhạc chuyên nghiệp tại TP HCM, các sinh viên giỏi tại Nhạc viện, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật quân đội, Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu TP HCM,… Tin chắc, sẽ mang lại chất lượng song hành với niềm tin mà bạn đã tin tưởng trao gửi cho chúng tôi.

Nhận dạy kèm Guitar tại nhà

Nhận dạy kèm Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Học kèm đàn Guitar tại nhà

Học Guitar là một điều khá phổ biến hiện nay. Người ta học để thỏa mãn niềm đam mê của mình, để giải trí, để thư giãn, để xua tan căng thẳng, mệt mỏi và còn để tạo niềm vui cho những người xung quanh mình nữa.

Chỉ cần có đam mê, học Guitar không hề khó như bạn nghĩ! Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư Guitar chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng nhận dạy đàn Guitar tại nhà học viên. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Guitar chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

Mục tiêu khóa học đàn Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Có kiến thức cơ bản về lý thuyết âm nhạc

– Nắm được nhạc lý ứng dụng cho đàn Guitar căn bản, là nền móng để học tiếp cấp độ Guitar nâng cao về sau.

– Đệm được các bài hát yêu thích, đệm cho bạn bè hát trong các buổi giao lưu, hội họp, sum vầy bên gia đình với nhiều bản nhạc Bolero, Slowrock, Balade,…

Học kèm đàn Guitar tại nhà

Học kèm đàn Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Học đàn Guitar ở đâu?

Đàn Guitar là một trong những loại đàn mà bạn rất yêu thích. Bạn muốn học chơi Guitar. Bạn đang tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà uy tín để học. Nhưng làm thế nào mới có thể tìm được gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà uy tín và chất lượng cao? Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng học tập cao, kết quả tốt nhất cho bạn sau 3 tháng.

Chương trình dạy kèm đàn Guitar tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ có gì mới?

– Đội ngũ Giáo viên, gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Hiện đang học và tốt nghiệp các trường Đại học Sài Gòn, Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật, Nhạc viện TPHCM.

– Nội dung dạy và học được biên soạn cụ thể, rút gọn lý thuyết âm nhạc không ứng dụng cho đàn Guitar để tạo điều kiện phù hợp nhất với việc dạy và học tại nhà.

– Học viên được tư vấn, hỗ trợ và kiểm tra trước trình độ, để lựa chọn gia sư dạy kèm Guitar phù hợp với bản thân mình.

– Nhu cầu học tập với cấp độ Guitar đệm hát cơ bản , Guitar đệm hát nâng cao , Guitar Classic hay Fingerstyle sẽ được học tập với gia sư có trình độ từ Guitar nâng cao trở lên. Chắc chắn sẽ giúp học viên học tập đầy đủ, chuẩn xác, nhanh và sớm có kết quả tốt.

Học đàn Guitar ở đâu?

Học đàn Guitar ở đâu?

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Dạy học đàn Guitar tại nhà

Chơi nhạc cụ đã dần trở thành một món ăn tinh thần được nhiều người yêu thích và đam mê, không chỉ dừng lại ở việc nghe hoặc cảm nhận, mà còn mong muốn lan truyền tâm tư, nỗi lòng và tình cảm đến người nghe. Trong số khá nhiều nhạc cụ đang thịnh hành hiện nay và được nhiều người yêu thích lựa chọn để thể hiện sự đam mê với âm nhạc, Guitar đang nhận được những cảm tình rất tốt từ phía người yêu nhạc, không chỉ là người lớn mà ngay cả trẻ em cũng bị lôi cuốn bởi những âm thanh nhẹ nhàng, tinh tế của cây đàn Guitar.

Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Guitar và muốn học đàn Guitar tại nhà xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy Guitar tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư Guitar tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

Những lợi ích của việc học và chơi đàn Guitar:

Học đàn Guitar giúp vận động ngón tay, cổ tay. Các bài tập đàn Guitar giúp các ngón tay vận động linh hoạt hơn, cổ tay mềm dẻo.

– Tiếng đàn Guitar giúp bạn có tinh thần thoải mái, giải phóng cơ thể, giúp cơ thể bạn được thư giãn với âm nhạc.

– Chơi Guitar giúp làm giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian làm việc, học tập của một ngày.

– Đối với trẻ em, học đàn Guitar sẽ giúp bé vui tươi hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Học đàn Guitar giúp rèn luyện tính cách của bé ngay từ nhỏ.

Dạy học đàn Guitar tại nhà

Dạy học đàn Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

 

Tìm gia sư dạy đàn Guitar

Cây đàn Guitar là một trong những nhạc cụ du nhập vào Việt Nam khá sớm. Và nó cũng được đón nhận một cách tự nhiên, tươi vui. Hơn thế, những cây đàn Guitar khi được nhắc đến gợi lại những kỉ niệm đáng nhớ một thời của học sinh, sinh viên.Bạn cũng đam mê yêu thích cây đàn Guitar?

Bạn cũng muốn thử sức với nhạc cụ này để giúp mình thỏa mãn đam mê với đàn. Một gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ là cơ hội mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời trên cây đàn Guitar. Nhưng tìm gia sư dạy đàn Guitar ở đâu uy tín lại luôn là vấn đề gây nhức đầu với bất kỳ ai đang có ý định theo học.

Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ. Trung tâm chúng tôi chuyên cung ứng gia sư dạy đàn Guitar tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu. Với đội ngũ gia sư đàn Guitar chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư Guitar chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

Tìm gia sư dạy đàn Guitar

Tìm gia sư dạy đàn Guitar

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

– Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

– Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

 

Dạy học Guitar tại nhà

Ngày nay việc tìm đến một thú vui tinh thần đang ngày càng nâng cao, và việc học đàn luôn được rất nhiều tầng lớp xã hội ưa chuộng. Phụ huynh cho con em học đàn, các em sinh viên học đàn, thậm chí  cả những người đi làm, người lớn tuổi cũng tìm đến một thú vui âm nhạc, xua tan đi những vất vả và bộn bề lo toan. Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người hướng đến đó là đàn Guitar. Và việc tìm một gia sư đàn Guitar luôn là nhu cầu thiết thực và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập từ năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Guitar, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Guitar tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm tin cậy để học đàn Guitar tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm điểm đến.

Dạy học Guitar tại nhà

Dạy học Guitar tại nhà

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ

 – DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT CƠ BẢN

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar.

+ Cách cầm đàn và cách đánh đàn Guitar.

+ Lý thuyết âm nhạc ứng dụng (hệ thống âm thanh, dây, ký hiệu dây, ký hiệu nốt nhạc, nốt trên cần đàn, cao độ, trường độ, cường độ, tần số âm thanh)

+ Chỉnh dây đàn (chỉnh dây truyền thống và chỉnh dây bằng phần mềm Turner).

+ Hợp âm, âm giai trưởng và thứ, các vòng hợp âm.

+ Cách chuyển qua lại giữa các vòng hợp âm.

+ 15 giai điệu (Slowrock, Slow Suft, Slow Blue, Balade, Disco, Bolero, Valse, Tango, Chachacha, Pop, Fox, Bassanova,…).

+ Cách intro (dạo đầu) bài hát theo kiểu đệm vòng hợp âm.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà của chúng tôi chắc chắn sẽ dạy bạn những nội dung kiến thức và kỹ năng trên. Khóa học này dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR ĐỆM HÁT NÂNG CAO

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Học các thế bấm hợp âm nâng cao.

+ Cách đặt hợp âm, cảm âm, bơi theo người hát.

+ Đánh bài hát ở nhiều giọng khác nhau.

+ Chơi bản nhạc dựa vào sheep nhạc.

+ Hướng dẫn Intro theo kiểu solo.

+ Ngũ cung, chạy lead cơ bản và nâng cao.

Đến với khóa học này, các bạn trước hết phải chơi thật chắc Guitar đệm hát cơ bản thì Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà mới có thể dạy tốt hơn được. Nếu các bạn chưa chắc, thì chúng tôi sẽ dạy củng cố cho bạn Guitar đệm hát cơ bản. Khóa học Guitar nâng cao dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 3 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR FINGERSTYLE

Dành cho những bạn chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản và Guitar đệm hát nâng cao. Học guitar Fingerstyle để phát triển khả năng chơi bằng các ngón tay, gõ thùng, búng dây, ben dây, chặn hợp âm nâng cao, solo nhiều bài hát hot hiện nay. Khóa học Guitar Fingerstyle dự kiến thời gian hoàn thành sẽ là 4 tháng.

– DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC

Khóa học này phù hợp với những bạn thích Guitar Classic, Guitar hòa tấu, những bạn mới bắt đầu chơi Guitar đệm hát hoặc chưa biết gì về Guitar. Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà sẽ giảng dạy theo phương pháp Caruli, cùng với đó là các phương pháp hiện đại. Dự kiến thời gian hoàn thành 6 tháng.

Chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

Gia sư đàn Guitar giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

Gia sư Guitar có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Đến với gia sư dạy đàn Guitar chúng tôi, bất kể bạn ở đâu, ở lứa tuổi nào cũng có thể học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Guitar đặc biệt và thú vị nhất. Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ. Mọi nhu cầu cần gia sư dạy đàn Guitar tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

 

 

Học đàn Guitar điệu slow

Để học chơi đàn Guitar được hay thể hiện được đúng cảm xúc của bài hát không chỉ đúng nguyên tắc. Mà chơi đàn Guitar cũng phải đúng với thể loại nhạc mới tạo nên những giai điệu nhịp nhàng, có khi lại trầm bổng. Bởi đàn Guitar có nhiều điệu khác nhau một trong đó là điệu slow. Vậy khi học đàn Guitar điệu slow phải lưu ý điều gì? Hay cách chơi Guitar điệu slow khác biệt ra sao.

Bạn đã từng thấy một nghệ sĩ chơi đàn Guitar solo? Hay một người biểu diễn  đàn Guitar trong buổi diễn tấu. Một cây đàn Guitar nhỏ bé thôi nhưng lại có vai trò cực kỳ quan trọng thể hiện cảm xúc rất đời. Không những thế còn giúp người chơi đàn Guitar thể hiện cảm xúc của mình và đến gần với người nghe chỉ qua từng nốt nhạc.

Chỉ một giai điệu nhẹ nhàng thôi nhưng lại gắn kết mọi người xích gần với nhau hơn. Tuy nhiên, đàn Guitar cũng khá đặc biệt ở chỗ có nhiều điệu chơi khác nhau. Một trong những điệu khá quen thuộc là điệu slow.

Điệu Slow là chậm rãi thường dành cho các bài hát nhẹ nhàng tình cảm. Trong điệu slow lại có nhiều điệu khác nhau nên đòi hỏi người chơi nắm chắc và có thể phân biệt rõ, phù hợp hơn với tiết tấu cũng như cảm xúc của bài hát như Slow Fox, Slow Blue, rock, stuff.

Học đàn Guitar không hề khó nhưng cũng cần sự chăm chỉ rèn luyện và học hỏi mỗi ngày. Một giai điệu đàn Guitar slow cũng đủ khiến tất cả mọi người phải cười thầm, xúc động. Vậy chơi đàn Guitar slow có khó hay không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người mới học đàn băn khoăn. Không có gì là khó nếu như bạn dành thời gian để chuyên tâm tập luyện.

Học đàn Guitar điệu slow

Học đàn Guitar điệu slow

Cách rải dây khi chơi đàn Guitar

Chơi đàn Guitar slow cần cách kết hợp hợp âm phù hợp. Thường dùng ngón cái đánh một trong 3 dây bass bởi tùy theo từng hợp âm mà bạn có thể lựa chọn dây bass để đánh lên âm thanh. Bạn cảm nhận khi rải dây phát ra âm thanh như đập – xạch – xạch – chat – xạch – xạch.

Chuyển các hợp âm: Một bài hát hay cần biết cách khéo léo kết hợp các hợp âm khác nhau để tạo nên điểm khác biệt và nét đặc sắc cho một bản nhạc. Khi chơi đàn Guitar điệu slow chuyển hợp âm mỗi ô nhịp 4 phách, 2 ô nhịp chuyển một hơn âm.

Ngoài ra, bạn nên chú ý khi ghi hợp âm ở trên phách nào thì chuyển đúng phách đó như 4 gạch chéo ở ô nhịp đầu chỉ 4 phách trong nhịp c và các ô nhịp sau có dấu cũng đàn như ô nhịp đầu.

Tốc độ đánh phù hợp: Điệu slow khá khác biệt ở chỗ nhẹ nhàng vì thế khi chơi đàn guitar bạn nên đánh với tốc độ phù hợp. Bên cạnh đó, cũng cần điều chơi nhịp thật chắc thời gian sẽ khá khó. Nhưng mỗi ngày dành thời gian khoảng 30 phút bạn sẽ thấy sự tiến bộ khác biệt. Và chơi bản nhạc hay thì không còn là khó khăn với bạn lại mang tính cách riêng của mình.

Lưu ý khi học đàn Guitar điệu slow

– Bạn chú ý khoảng cách giữa các ngón tay với phím đàn phù hợp để quá trình tập luyện tốt hơn

– Toàn bộ người thả lỏng, cổ tay cong tự nhiên và không bị căng cơ

– Cố gắng luyện tập chăm chỉ để các ngón tay nhuần nhuyễn, độc lập với nhau

Có thể tìm một gia sư dạy đàn Guitar uy tín. Bạn sẽ được các gia sư có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn chi tiết và có thể sửa lỗi sai tốt hơn. Hơn nữa sẽ bảo đảm việc bạn chơi đàn Guitar slow bấm đúng điệu chuẩn nguyên tắc.

Trên đây là một chút hướng dẫn cách học đàn Guitar điệu slow. Hi vọng rằng với những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn bổ trợ thêm thông tin để cải thiện trình độ chơi đàn tốt hơn. Bạn nên nhớ điều quan trọng chơi điệu gì, thể loại nhạc nào cũng cần sự chuyên tâm, kiên trì luyện tập. Chắc chắn bạn sẽ có một bản nhạc hay, được mọi người yêu thích.

Hiện nay nhu cầu học đàn Guitar rất nhiều. Nhưng học đàn Guitar ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học hai loại đàn này. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ… mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Guitar tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê. 

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Guitar, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Guitar tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được gia sư tin cậy để học đàn Guitar tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm điểm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Học đàn Guitar khó hơn Ukulele?

Đàn Guitar và Ukulele là hai trong những loại đàn được nhiều người yêu thích và đã tạo ra nhiều cảm hứng cho người chơi đàn. Đàn Guitar và Ukulele có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Chính vì vậy đối với những người yêu thích chơi nhạc cụ và muốn tập chơi đàn thì vấn đề học Guitar hay Ukulele cái nào dễ hơn luôn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Để có được câu trả lời cho vấn đề này thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ những nội dung dưới đây nhé!

Học đàn Guitar khó hơn Ukulele?

Học đàn Guitar khó hơn Ukulele?

Sự giống nhau và khác nhau giữa đàn Guitar và Ukulele

Đầu tiên nói về điểm tương đồng giữa đàn Guitar và Ukulele mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là cả hai loại nhạc cụ này đều có chung một đặc điểm đó là chúng đều là nhạc cụ dây. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa đàn Guitar và đàn Ukulele được thể hiện rõ nhất ở hai khía cạnh đó là về tính chất âm thanh và kích thước của đàn.

– Về kích thước:

Đàn Ukulele nhỏ hơn gấp nhiều lần so với cây đàn Guitar, vì vậy mà nó dễ điều khiển và tiện mang theo bên mình hơn.

– Về âm thanh:

Đàn Ukulele có tính chất vui nhộn, tươi trẻ tạo cho người nghe có cảm giác hân hoan, thích thú. Còn âm thanh của đàn Guitar thì trầm bổng, nhiều cung bậc, diễn tả được đầy đủ các khía cạnh của âm nhạc.

Học đàn Guitar hay Ukulele cái nào dễ hơn?

Đầu tiên các bạn phải xác định được tâm lý rõ ràng rằng khi bạn học chơi bất cứ loại nhạc cụ nào thì đều sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện cũng như chọn được cho mình một gia sư dạy đàn tốt thì hoàn toàn sẽ giúp bạn chinh phục được thành công bất kỳ loại nhạc cụ nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên xét trên phương diện về việc học đàn Guitar hay Ukulele dễ hơn thì cụ thể như sau:

Theo như chia sẻ của những người đã từng học và chơi thành thạo hai loại nhạc cụ này thì khi đem ra để so sánh thì việc học đàn Ukulele sẽ dễ hơn và nhanh hơn rất nhiều so với học đàn Guitar. Điều mà giúp cho mọi người đưa ra đánh giá việc học Ukulele dễ hơn Guitar đó chính là vì khi học Ukulele sẽ dễ điều khiển, dễ bấm hơn đàn Guitar rất nhiều. Cũng chính bởi lý do trên mà đã có rất nhiều người khi mới bắt đầu tập chơi nhạc cụ sẽ chọn lựa đàn Ukulele để giúp cho việc tập luyện ban đầu được thuận lợi hơn, sau đó khi có thể chơi thành thạo các kỹ năng của đàn Ukulele rồi thì chuyển sang học chơi đàn Guitar. Như vậy sẽ rất hiệu quả giúp cho việc học tập bước đầu của các bạn không gặp phải nhiều khó khăn cũng như sự chán nản.

Tìm gia sư dạy đàn Guitar và đàn Ukulele ở đâu uy tín?

Hiện nay nhu cầu học đàn Guitar và Ukulele rất nhiều. Nhưng học đàn Guitar và Ukulele ở đâu? Đó là câu hỏi của biết bao nhiêu người có ý định học hai loại đàn này. Có rất nhiều nơi để bạn tìm đến học đàn: trường dạy nhạc hay trung tâm âm nhạc, lớp dạy đàn, gia sư tại nhà, học bạn bè hay các câu lạc bộ… mỗi nơi đều có những cái hay và cách dạy riêng. Quan trọng, bạn thấy điều kiện và môi trường học tập nào tốt cho bạn thì bạn sẽ theo hướng đó. Nhưng đa số ngày nay, quý phụ huynh và các bạn học viên luôn chọn cho mình gia sư dạy đàn Guitar và Ukulele tại nhà uy tín để theo đuổi đam mê. 

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009, chuyên dạy các loại đàn tại nhà đặc biệt là đàn Guitar và Ukulele, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cách dạy chuyên nghiệp giúp học viên nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Gia sư dạy Guitar và Ukulele tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm tin cậy để học đàn Guitar và Ukulele tại nhà thì hoàn toàn có thể yên tâm chọn Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ làm điểm đến. Mọi chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Guitar hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Phụ huynh học viên xem thông tin giáo viên dạy Guitar tại đây: http://www.daykemtainha.vn/gia-su?mon-hoc=guitar&nghe-nghiep=graduated

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar