Nhận Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

Bạn rất thích chơi đàn Guitar và bạn đang học nó. Tuy nhiên vấn đề là bạn vẫn chưa biết nhiều về đàn Guitar nên việc chọn gia sư Guitar uy tín dạy kèm tại nhà mà hoc phí hợp lý là một điều tương đối khó với người bắt đầu học Guitar.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu. Đội ngũ gia sư dạy Guitar chuyên nghiệp và đi dạy nhiều năm, được đào tạo tại các trường âm nhạc .

Gia sư dạy đàn Guitar TP HCM – Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

– Bạn được quyền đổi giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.

– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.

– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.

– Bạn được học thử 2 buổi miễn phí

Nhận Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

Nhận Gia sư đàn Guitar tại nhà TP HCM

Các khóa học tại trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

– Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng)

– Guitar đệm hát nâng cao (5 tháng)

– Guitar cổ điển (4 tháng)

– Guitar Fingerstyle (6 tháng)

– Guitar Solo (6 tháng)

Đội ngũ gia sư dạy tại trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Đội ngũ gia sư Guitar – Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

– Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, sinh viên nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm TW.

– Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

– Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyê nghiệp, tân tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau một tuần học tập.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Liên hệ tìm Gia sư dạy Guitar tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm gia sư dạy đàn Guitar tại TP HCM nhận cung cấp gia sư dạy Guitar cho mọi đối tượng học viên ở mọi trình độ và yêu cầu khác nhau 

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi là một đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM giỏi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bạn với những ưu điểm:

– Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà năng động, nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn Guitar, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng…

– Hệ thống bài giảng giúp học viên dễ tiếp thu, được thực hành nhanh chóng trên nhạc cụ, cùng học với những giảng viên ưu tú, xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng.

Gia sư đàn Guitar tại nhà giúp học viên – đặc biệt là trẻ nhỏ phát triển tư duy sáng tạo qua nội dung các bài học, các tác phẩm âm nhạc.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà có khả năng bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc cho học viên, giúp học viên rèn luyện tính kiên trì trong việc học đàn.

– Chúng tôi biên soạn ra những giáo án, chương trình giảng dạy, phù hợp với khả năng tiếp thu và thực hành trên đàn của từng học viên.

Liên hệ tìm Gia sư dạy Guitar tại TP HCM

Liên hệ tìm Gia sư dạy Guitar tại TP HCM

Các khóa học tại trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

– Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng)

– Guitar đệm hát nâng cao (5 tháng)

– Guitar cổ điển (4 tháng)

– Guitar Fingerstyle (6 tháng)

– Guitar Solo (6 tháng)

Đội ngũ giáo viên dạy tại trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Đội ngũ gia sư Guitar – Gia sư Tài Năng Trẻ là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

– Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, sinh viên nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm TW.

– Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

– Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyê nghiệp, tân tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau một tuần học tập.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Liên hệ giáo viên dạy Guitar tại TP HCM

Trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ  chuyên dạy đàn Guitar tại nhà cho nhiều em học sinh, sinh viên, các anh chị học viên có niềm đam mê và nhu cầu học đàn Guitar tại HCM.

Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm và đang sống tại TP HCM? Bạn đã có ý định học Guitar từ rất lâu. Hãy đăng ký một khóa học đàn Guitar tại trung tâm dạy đàn Guitar TP HCM của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để sớm biết đàn trong thời gian 3 tháng.

Liên hệ giáo viên dạy Guitar tại TP HCM

Liên hệ giáo viên dạy Guitar tại TP HCM

Đội ngũ giáo viên dạy đàn Guitar TP HCM là những thầy cô có chuyên môn âm nhạc giỏi, phương pháp sư phạm vững chắc và có nhiều sáng tạo nhằm giúp học sinh, học viên tiếp thu nhanh hơn, chắc hơn và thực hành tốt hơn.

– Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học Sài Gòn, sinh viên nhạc viện TPHCM, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm TW.

– Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

– Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

Các khóa học tại trung tâm dạy đàn Guitar – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

– Guitar đệm hát cơ bản (3 tháng)

– Guitar đệm hát nâng cao (5 tháng)

– Guitar cổ điển (4 tháng)

– Guitar Fingerstyle (6 tháng)

– Guitar Solo (6 tháng)

Mỗi khóa học là thời gian bạn tập luyện cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyê nghiệp, tân tâm với học viên. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ rõ rệt sau một tuần học tập.

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy đàn Guitar tại nhà TP HCM xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Cách phân biệt Guitar đệm hát và Guitar cổ điển

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu Guitar khác nhau, Guitar Việt Nam cũng có, Guitar nhập khẩu thì lại càng nhiều. Tuy nhiên, chỉ có 2 loại chính là Guitar cổ điển và Guitar đệm hát. Để phân biệt được 2 loại Guitar này không phải ai cũng làm được. Dưới đây Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ phân biệt giữa đàn Guitar cổ điển (Guitar Classic) và Guitar đệm hát (Guitar Acoustic) này để bạn có thể lựa chọn cho mình loại Guitar yêu thích mà sẽ theo học.

Nếu bạn học Guitar cổ điển thì việc bạn phải tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt về cao độ, trường độ, nhịp, phách là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ phải học kĩ và nắm chắc những nguyên tắc, nguyên lý về nhạc lý vì khi chơi guitar cổ điển tự bản thân bản nhạc bạn chơi đã hoàn chỉnh thành một bài, rõ ràng về giai điệu và bạn có thể không cần hát. Việc chơi Guitar cổ điển có thể giúp bạn chơi được một bản nhạc bạn thích mà không cần đến ca sĩ.

Cách phân biệt Guitar đệm hát và Guitar cổ điển

Cách phân biệt Guitar đệm hát và Guitar cổ điển

Trái lại, Guitar đệm hát có vẻ lại thoải mái hơn và được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng hơn. Đây là sự kết hợp của việc vừa đệm Guitar vừa có thể hát, một tay chơi đàn và một tay bấm hợp âm (hay còn gọi là gam). Để làm được điều này lẽ tất nhiên bạn phải nắm vững những yêu cầu về nhạc lý cơ bản, nhịp phách và gam chuyển đoạn. Guitar đệm hát có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo với âm nhạc, tự điều chỉnh các tone nhạc, gam nhạc cho phù hợp với giọng hát. Nếu bạn giọng cao có thể nhờ người chơi ở tone cao, còn nếu giọng trầm có thể chơi ở các gam thấp hơn.

  1 – Các phân biệt rõ ràng nhất là thông qua dây đàn:

 – Đàn dùng dây Nilon là đàn Guitar Classic:

  +  Đàn Classic có cấu trúc là 3 dây dưới cùng: Sol, Si, Mí là dây nilon. Ba dây còn lại bên ngoài là kim loại cuốn, nhưng lõi vẫn là sợi nilon. Khiến cho mặc dù là kim loại nhưng dây vẫn rất mềm và âm thanh trầm, êm, phù hợp với chơi nhạc cổ điển.

  +  Cần đàn cho Classic sẽ khoét thủng cần đàn thành 2 rãnh, và bộ phận quấn dây đàn classic thường là một cái trục nhựa to nằng ngang.

 – Đàn dùng dây kim loại là đàn Guitar Acoustic

  +  Loại dây kim loại mang đến cho đàn âm thanh đanh, vang phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm.

  +  Dây của đàn Acoustic được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn.

  2 – Dựa vào phím đàn:

Guitar Classic thường có 12 phím đàn còn Guitar Acoustic thường có 14 phím đàn.

  3 – Dựa vào cần đàn:

Guitar Classic thường có cần đàn to hơn Guitar Acoustic.

  4 – Dựa vào thùng đàn:

Guitar Classic thường có thùng đàn tròn khác với Guitar Acoustic thường có thùng đàn khuyết.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Làm cách nào để nhận biết một chiếc đàn Guitar tốt

Đàn Guitar có thể tạo ra sự lôi cuốn và say mê kì lạ ngay cả với những người mua đầy lý trí và kinh nghiệm. Là một người vừa bắt đầu chơi, không có nhiều khái niệm về đủ các nhãn hiệu và chủng loại trong cửa hàng, bạn rất dễ dàng bị lôi vào những sai lầm tai hại. Trong phần sau đây Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên tương đối để tránh phải sai lầm khi mua cây đàn Guitar đầu tiên của mình.

  1 – Thương hiệu và giá cả:

– Thương hiệu: Bạn không nên quá nặng nề về đánh giá thương hiệu của đàn khi mua hàng, mà bạn cần xem xét ở đây là nơi đã làm ra nó. Một người chơi đàn lâu năm đã cho tôi một lời khuyên là: “không phải cứ thương hiệu nổi tiếng là chất lượng đàn sẽ tốt nhất”.

Làm cách nào để nhận biết một chiếc đàn Guitar tốt

Làm cách nào để nhận biết một chiếc đàn Guitar tốt

  +  Theo như đánh giá của những người trong nghề, những cây đàn Guitar được sản xuất từ Nhật Bản hoặc USA sẽ có chất lượng cao hơn nhiều so với những cây đàn đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên đàn Nhật Bản sẽ tương đối đắt và hầu như không bao giờ có chuyện giảm giá. Nói chung là chất lượng rất cao nhưng các thương hiệu của Nhật thường không nổi tiếng.

  +  Bên cạnh đó cũng phải nói đến những cây đàn được sản xuất từ Anh là những cây đàn tuyệt vời nhưng với số lượng thấp.

  +  Bạn cũng nên cân nhắc khi chọn mua những cây đàn sản xuất từ Trung Quốc.

– Giá cả: Phải thừa nhận một điều rằng một cây đàn Guitar giá rẻ của bất cứ một thương hiệu nào cũng đều tạo ra những âm thanh không chuẩn, thậm chí là khủng khiếp. Vì thế bạn không nên lựa chọn một cây Guitar giá rẻ, nếu không muốn niềm đam mê âm nhạc của mình tắt ngóm vì những giai điệu chẳng ra sao.

  2 – Chơi tất cả các cây đàn bạn có thể

  +  Cách tốt nhất để biết được các đặc tính và cảm nhận bạn thích ở cây đàn guitar là bạn nên chơi trên càng nhiều cây đàn càng tốt. Bạn nên chơi bất cứ khi nào bạn có thể. Bạn có thể đánh trên cây đàn guitar của bạn. Hoặc bạn có thể đi đến một cửa hàng bán đàn Guitar và chơi thử trên các cây đàn ở đó. Hãy ghi lại các cảm nhận của bạn. Có rất nhiều điều đáng để quan tâm.

  3 – Nó được làm cẩn thận chứ?

 – Hãy nhìn cẩn thận. Những phím đàn phải đều nhau, và các phím đều phải được gắn như nhau. Nhiều cây đàn guitar thùng có viền xung quanh các mép của thân đàn. Đó là dấu hiệu tốt, nhưng điều đó không phải là thực sự quá cần thiết. Bạn hãy miết bàn tay bạn xung quanh các mép của thân đàn. Nếu bạn cảm thấy gỗ có một vài chỗ nào đó không thật phẳng, tức là các vết ghép gỗ không được mịn, hãy đừng mua cây đàn guitar ấy. Giữ cây đàn guitar đứng thẳng và hãy nhìn xuống dọc theo cần đàn. Bàn phím có thể phẳng  hoặc hơi cong nhẹ về hai bên cạnh, nhưng nếu nó nhìn không đều đặn, cần đàn có thể bị vặn, xoắn  hoặc cong vênh. (Điều này thường gặp ở đàn guitar cũ hơn là đàn guitar mới). Nhìn từ bên cạnh, cần đàn cần phải nhìn thật thẳng. Bộ lên dây đàn cần phải làm việc thật trơn tru. (Điều này không phải là một nguyên tắc quan trọng, vì bạn luôn có thể thay nó một cách dễ dàng, nhưng điều này cho bạn một dấu hiệu để biết về nhà sản xuất cây đàn guitar ấy, liệu họ có làm nó thật cẩn thận và tỉ mỉ hay không).

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Cách chọn đàn Guitar tốt

Với những người mới học đàn Guitar, thì việc chọn mua cho mình một chiếc đàn Guitar tốt là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng không phải ai cũng có những gia sư để hỏi kinh nghiệm, nên việc chọn mua đàn Guitar thường dựa vào gợi ý của người bán, hoặc đơn giản là thấy cây đàn Guitar này đẹp thì mua… Tuy nhiên, việc mua một cây đàn Guitar kiểu này có nhiều khả năng bạn sẽ mua phải những chiếc đàn Guitar không tốt.

Dưới đây, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ hướng dẫn bạn chọn mua cho mình một chiếc đàn Guitar tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dù bạn chọn bất kì một chiếc đàn Guitar nào: Guitar Acoustic, Guitar Classical, Guitar Tây Ban Nha, Flamenco Guitar…thì chất lượng Guitar cũng được đánh giá dựa trên 4 yếu tố chính:

  +  Âm thanh

  +  Cách chơi và cảm giác

  +  Chất liệu và thiết kế

  +  Chi phí

Cách chọn đàn Guitar tốt

Cách chọn đàn Guitar tốt

  1 – Yếu tố quan trọng nhất trong số này là âm thanh:

Có một số cách để kiểm tra âm thanh đàn Guitar như sau:

– Mang một chiếc đàn Guitar có âm chuẩn và tốt để so sánh.

– Dẫn theo một người bạn nhiều kinh nghiệm với một kĩ năng nghe, cảm nhận âm thanh tốt.

– Khi thử Guitar, bạn nên làm điều đó ngoài trời hoặc nếu không thể,  hãy làm thử âm Guitar trong căn phòng lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy.

  2 – Một số điều lưu ý trước khi bắt đầu mua một chiếc đàn Guitar:

 – Bạn cần có sự kiên nhẫn: không nên quyết định mua đàn ngay trong lần đầu tiên đi xem. Bạn nên có kế hoạch ít nhất 2 chuyến đi đến các cửa hàng trước khi mua đàn  Guitar.

 – Luôn duy trì kiểm soát: Bạn có sức mua, và do đó bạn là phụ trách. Hãy nghe tư vấn của người bán hàng và chọn theo sở thích cũng như hiểu biết của bạn.

 – Nghiên cứu trực tuyến: các trang Web là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm thông tin về Guitar.

 – Nhận trợ giúp (nếu có) từ những người bạn chơi Guitar hoặc những người có kinh nghiệm chọn nhạc cụ. Nếu bạn đi một mình thì đừng ngại hỏi nhân viên cửa hàng nhiều câu hỏi về sản phẩm.

  3 – Địa điểm mua Guitar Acoustic giá tốt và phù hợp nhất?

 – Lý tưởng nhất là bạn nên mua đàn Guitar tại những trung tâm nhạc cụ và cửa hàng có thể thử Guitar thoải mái. Bạn cũng có thể đến các cửa hàng bán Guitar tại địa phương , nhưng đôi khi các cửa hàng âm nhạc địa phương (đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một thị trấn nhỏ) không có khả năng dự trữ nhiều Guitar đẹp. Vì vậy, chọn Guitar tại các trung tâm nhạc cụ là tối ưu nhất.

  – Nếu bạn là một người mới bắt đầu, bạn có thể ngại khi thử Guitar tại trung tâm nhạc cụ. Đôi khi có những người trong đó khoe khoang về kĩ năng chơi đàn của họ và bạn thấy không thực sự tự nhiên.  Đừng lo lắng về họ hay bất cứ ai khác. Mua hàng là vấn đề quan trọng nhất của bạn lúc này và bạn có quyền được xem, nghe, thử chiếc Guitar trong tay của bạn. Nếu những người khác nói quá lớn, và bạn không thể nghe chính mình, hãy yêu cầu người bán hàng cho bạn một phòng yên tĩnh hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Có nên cho trẻ học Guitar?

Có nên cho trẻ học Guitar hay không là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh khi tìm mua nhạc cụ cho con. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm về việc nên hay không nên học đàn Guitar, cũng như độ tuổi phù hợp dạy trẻ học đàn. Hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp phần nào thắc mắc trên.

Bạn có con lớn hơn 10 tuổi hay nhỏ hơn 6 tuổi? Bạn băn khoăn không biết trẻ đã theo học nhạc được chưa? Có gợi ý nào về độ tuổi phù hợp cho từng nhạc cụ không?  Dưới đây là một số hướng dẫn cụ thể để giúp các bậc cha mẹ biết khi nào trẻ em của họ có thể bắt đầu:

  +  Guitar – tốt nhất là trẻ nên từ 6 tuổi trở lên. Lúc này trẻ đã có thể cầm và chơi một cây đàn Guitar nhỏ. Một số trẻ 3 – 4 tuổi cũng được cha mẹ cho tập chơi đàn Guitar, tuy nhiên Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ vẫn khuyên các bậc cha mẹ nên đợi trẻ lớn hơn một chút, ít nhất là 5 tuổi.

Có nên cho trẻ học Guitar?

Có nên cho trẻ học Guitar

Với đàn Guitar: Không thể phủ nhận một điều rằng, đàn Guitar là nhạc cụ có cấu tạo khá đơn giản nhưng lại được rất nhiều người ở mọi độ tuổi yêu thích.  Bởi lẽ thứ âm nhạc mà Guitar mang lại có một sức hấp dẫn lạ kì. Chính vì vậy mà  nhu cầu mua đàn Guitar, học đàn guitar đang trở thành một vấn đề được các bạn trẻ và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Nhiều gia đình quyết định cho trẻ học đàn Guitar từ khi còn nhỏ.

Sau đây là những lý do bạn nên cho trẻ học đàn Guitar:

  +  Học đàn Guitar giúp trẻ biết cách thể hiện bản thân mình.

  +  Học đàn Guitar giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp.

  +  Học đàn Guitar giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú.

  +  Học đàn Guitar giúp trẻ mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Vì những lợi ích mà đàn Guitar mang lại, Guitar không chỉ là âm nhạc mà còn có thể trở thành mục tiêu để trẻ phát triển và theo đuổi như một môn nghệ thuật sau này. Nó cũng bồi đắp thêm cho trẻ nhiều kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Do vậy, trong quá trình học không chỉ cần sự kiên nhẫn từ bé mà gia đình cũng phải cùng kiên trì động viên trẻ cố gắng và dõi theo những phản ứng của trẻ.

Đó là một vài kinh nghiệm mà Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình dòng guitar phù hợp nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Nên mua Guitar được làm bằng loại gỗ gì

Chất liệu gỗ làm đàn Guitar Acoustic hay Guitar Classic là một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá chất lượng tổng thể.

Các loại gỗ được sử dụng để chế tạo các bộ phận sẽ ảnh hưởng đến âm thanh, trọng lượng, giai điệu, và tổng thể của guitar. Trong đó, bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến âm thanh đàn Guitar chính là body đàn và cần đàn. Chính vì thế, hôm nay Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chọn loại gỗ tốt nhất cho đàn Guitar.

 – Chất liệu gỗ cấu tạo nên âm thanh tone của đàn Guitar:

  +  Không phải loại gỗ nào cũng có thể tạo nên âm thanh của đàn guitar đâu nhé. Các loại gỗ hàng đầu được sử dụng để chế tạo đàn guitar thường được gọi là tonewood. Nó hoạt động như ban âm thanh của nhạc cụ. Ngoài các loại gỗ cơ bản, có hai kiểu khác nhau khi thiết kế đàn Guitar là: gỗ ép và gỗ rắn nguyên tấm.

  +  Loại gỗ nguyên miếng( gỗ solid) tạo ra tiếng vang tốt hơn và rõ ràng hơn, tuy nhiên khối lượng cũng nặng hơn so với đàn Guitar làm bằng gỗ dán. Và tất nhiên, giá thành cũng cao hơn, tùy thuộc từng hãng đàn và nhà cung cấp.

Nên mua Guitar được làm bằng loại gỗ gì

Nên mua Guitar được làm bằng loại gỗ gì

 – Màu sắc và vân gỗ:

  +  Nhiều người cho rằng chỉ cần chọn đàn Guitar có chất liệu gỗ tốt, âm thanh hay là đủ nhưng vân gỗ và vẻ đẹp của gỗ lại chính là điểm dừng đầu tiên khi người mua xem đàn. Đa số người mua đàn Guitar trước tiên đều nhìn vào màu sắc, thiết kế đàn sau đó mới kiểm tra âm thanh tổng thể. Vì vậy, vẻ ngoài của đàn Guitar cũng rất quan trọng bạn nhé. Đàn Guitar âm thanh hay nhưng càng đẹp, càng độc, càng lạ sẽ càng quý và càng đắt tiền.

 – Màu sắc đàn và cái nhìn tổng thể:

  +  Mỗi mảnh Gỗ thôi vốn đã là độc nhất rồi. Thậm chí trong cùng một loại, từng mảnh Gỗ cũng đáng khác nhau rồi. Mỗi thớ Gỗ, màu sắc, độ bóng, trọng lượng, và độ đặc đều là đặc tính tự nhiên của nó. Không cần thiết phải nói loại Gỗ này tốt hơn hoặc tệ hơn Gỗ kia. Đơn giản vì mỗi loại Gỗ đều độc nhất và khác nhau. Hãy chọn vẻ đẹp của loại Gỗ mà bạn thích.

  +  Cùng với màu sắc, vân gỗ của từng loại gỗ làm đàn thì công nghệ phủ bóng hay sơn dầu…. cho đàn Guitar sẽ ảnh hưởng đến phong cách tổng thể của đàn. Công nghệ phủ bóng hoặc sơn dầu này sẽ có một chút ảnh hưởng đến giá bán của nó, vì vậy bạn không nên bỏ qua mục này nếu muốn bán đàn được giá hoặc mua Guitar giá tốt. . Có thể không gì quan trọng bằng âm thanh nhưng các nghệ nhân làm đàn và các nhạc sĩ vẫn muốn đàn Guitar của mình làm ra hoặc mình mua được phải đẹp.

Đó là một vài kinh nghiệm mà Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình dòng guitar phù hợp nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Cách nhận biết đàn Guitar chính hãng

Trong vòng một vài năm gần đây, các loại đàn Guitar nhái ồ ạt tràn vào thị trường Việt Nam, chủ yếu là từ Trung Quốc với vẻ ngoài cực kỳ bóng bẩy, bắt mắt và quan trọng là giá khá rẻ đánh đúng tâm lý người mua hàng Việt là cái gì cũng muốn ngon-bổ-rẻ mà lại đẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn mua phải loại hàng nhái này về thì chỉ dăm bữa nửa tháng là bạn chỉ muốn vứt nó đi để khỏi phải nghe những âm thanh khó chịu từ nó bởi vì sao? Đơn giản bởi vì hàng nhái không bao giờ có thể đạt chất lượng chuẩn như đàn guitar chính hãng và nó mãi mãi không bao giờ xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu bạn đã dày công tích cóp được một số tiền để sắm cho mình cây đàn yêu thích thì hãy đầu tư nó vào một cây đàn chính hãng, đó sẽ là một lựa chọn thông minh.

Chọn mua đàn tại các đại lý phân phối chính thức của Yamaha là cách tốt nhất để tránh mua phải đàn Guitar giả, Guitar nhái

Cách nhận biết đàn Guitar chính hãng

Cách nhận biết đàn Guitar chính hãng

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin sơ lược để kiểm tra đàn Guitar chính hãng như sau:

Một số dấu hiệu nhận biết đàn Guitar giả:

 – Trước hết chúng ta sẽ xem xét hai thương hiệu đàn Guitar lớn: Fender và Gibson.

  +  Đàn Guitar Fender chính hãng thường có số serial trên headstock, trong một số trường hợp thì số seri có thể được tìm thấy ở cuối cùng của cần đàn. Những con số nối tiếp sẽ phù hợp với những con số được lưu trữ trong hệ thống cơ sở dữ liệu trên trang web của Fender. Khi kiểm tra số seri của đàn, bạn sẽ tìm thấy ngày – tháng –  năm sản xuất của đàn trên trang web.

  +  Với đàn Guitar Gibson: số seri là một dãy số được chạm nổi vào gỗ ở mặt sau của headstock và đa số đều ghi xuất xứ từ Mỹ. Một lần nữa, nếu bạn truy cập vào trang web của nhà sản xuất bạn sẽ có thể kiểm tra chính xác nhạc cụ của bạn là thật hay hàng nhái..

 – Nhưng nếu chỉ dựa vào số seri thì có vẻ quá đơn giản và dễ dàng cho những cơ sở chuyên sản xuất đàn Guitar giả. Trên thực tế, rất nhiều cây Guitar nhái có chất lượng tốt và không thua kém đàn Guitar chính hãng, nhưng chỉ những người may mắn mới có thể mua được những cây đàn đặc biệt đó. Với những cây đàn này, rất khó để phân biệt thật giả.

 – Kiểm tra biểu tượng hoặc logo:

  +  Kiểm tra các biểu tượng của cây đàn guitar trên headstock . Nó có giống với hình ảnh của cây đàn mà bạn xem trên website chính thức không? Mỏng hơn hay dầy hơn? Khoảng cách chữ hoặc chi tiết ký tự có chính xác không? Kích thước logo như thế nào, có khớp với đàn thật mà bạn đã xem không? Nếu nó hơi lệch một chút xíu > có thể do lỗi của thợ làm đàn nhưng nếu kích thước không đúng, thiết kế thiếu nét hoặc màu sắc không chuẩn thì bạn có quyền nghi ngờ hàng giả. Bởi một thương hiệu đã được gây dựng và khẳng đinh thì các nhà sản xuất đàn nổi tiếng luôn chú trọng nhất vào logo của họ. Nếu có sự sai lệch thì đó là dấu hiệu bạn đã cầm trên tay một cây đàn Ghita giả .

 – Kiểm tra xung quanh mép của lỗ thoát âm:

  +  Kiểm tra xung quanh mép của lỗ thoát âm trên guitar acoustic, bạn sẽ dễ dàng nhìn ra loại gỗ khi quan sát các lớp ở các cạnh của gỗ. Nó có được làm bằng gỗ vững chắc không hay bằng gỗ rẻ tiền hơn? Gỗ ép? Tương tự như vậy, hãy kiểm tra vân gỗ ở mặt trong của thùng đàn. Bạn có thể sử dụng gương hoặc kính lúp của nha sĩ > nếu vân gỗ không khớp hoặc chạy ngược lại so với vân gỗ trên mặt thùng đàn thì đó là gỗ gía rẻ và không phải là gỗ tốt.

Đó là một vài kinh nghiệm mà Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ muốn chia sẻ cho các bạn, mong rằng các bạn sẽ tìm ra cho mình một chiếc đàn Guitar chính hang phù hợp với bản thân để có thể đánh ra những bản nhạc tinh tế độc đáo của riêng mình.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư đàn Guitar được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar tại nhà. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar giỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar

Liên hệ tìm Gia sư Guitar cho bé tại TP HCM

Quý phụ huynh đang cần liên hệ tìm gia sư dạy Guitar cho con em mình? Hãy liên hệ ngay với Trung tâm dạy đàn Guitar tại nhà – Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy Guitar tại nhà nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp con bạn biết đàn trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy Guitar tại nhà nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu cho các bậc phụ huynh bận rộn ít có thời gian đưa đón con, em đến các trung tâm dạy đàn Guitar. Đội ngũ Gia sư dạy đàn Guitar là các gia sư giỏi, tốt nghiệp nhạc viện và các trường sư phạm âm nhạc, với nhiều năm kinh nghiệm dạy đàn Guitar, cam kết sẽ giúp con bạn vượt qua những khó khăn bước đầu khi chinh phục cây đàn Guitar.

Liên hệ tìm Gia sư Guitar cho bé tại TP HCM

Liên hệ tìm Gia sư Guitar cho bé tại TP HCM

Các khóa học Guitar tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ  

– Khóa học đàn Guitar đệm hát căn bản (dự kiến 3 tháng) với các nội dung: luyện ngón, cấu tạo và chức năng các bộ phận đàn Guitar, lý thuyết âm nhạc ứng dụng, chỉnh dây đàn, hợp âm, âm giai, chuyển hợp âm, giai điệu, intro theo kiểu đệm vòng hợp âm, ứng dụng đệm bài hát. Khóa học này dành cho các bạn học viên chưa biết một chút gì về đàn Guitar và nhạc lý ứng dụng. Các bạn đừng lo mình không có năng khiếu nhé, bạn nào không có năng khiếu về đàn thì hãy để chúng tôi nhận trách nhiệm về kết quả học tập.

– Khóa học Guitar nâng cao (dự kiến 3 tháng): phát triển kỹ năng chơi đàn Guitar cơ bản, dành cho những bạn đã biết đệm hát cơ bản. Ở khóa học này, các bán sẽ được học về cách xác định giọng, xác định hợp âm, cảm âm và bơi theo người hát. Học về cách intro theo kiểu solo.

– Khóa học đàn Guitar Classic (dự kiến 4 tháng): học và luyện tập theo phương pháp Claruly, phù hợp với những bạn thích Guitar hòa tấu. Học xong khóa học này các bạn chắc chắn sẽ chơi tốt các bài Romance, Romeo and Juliurt và các bản nhạc Việt Nam.

– Khóa học đàn Fingerstyle (4 tháng): phát triển kỹ năng chơi đàn Guitar đệm hát cơ bản, Guitar nâng cao, các bạn có thể chạy nốt, chơi bản nhạc bằng cách solo giữa hợp âm và nốt. Hay những kỹ thuật gõ thùng kết hợp với solo.

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar cho bé tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daydanguitar.vn 

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn guitar tại nhà, day dan guitar tai nha, hoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhà, day guitar tai hcmtrung tam guitar